Dàn “nữ thần” Hàn Quốc mặc quần ngắn, bó chẽn tới mức lộ ngấn mỡ, vô duyên

Posted by: Lặng Thầm Category: Thời Trang Tags: , , Comments: 0 Post Date: 07/05/2019

Dàn “nữ thần” Hàn Quốc mặc quần ngắn, bó chẽn tới mức lộ ngấn mỡ, vô duyên

(HayVn.Net) – Loại quần ngắn hot pant, bó sát khiến sao Hàn bị lộ khoảnh khắc không đẹp mắt.

Ca sĩ Hàn Quốc – Yeonwoo gặp sự cố trang phục khi mặc quần ngắn, bó chẽn lên sân khấu. 

Quần ngắn, bó sát được nhiều ca sĩ Hàn Quốc lựa chọn khi xuất hiện trên sân khấu. Đồng ý là chúng mang lại vẻ đẹp gợi cảm, năng động, giúp các nữ thần tượng thể hiện vũ đạo nóng bỏng hơn. Tuy nhiên, cũng chính những thiết kế này lại khiến họ thường xuyên gặp phải sự cố hớ hênh.

Khi chọn quần không đúng kích cỡ, các người đẹp bị lộ phần mỡ thừa hoặc bị o ép cơ thể kém duyên. Chưa hết, nếu không để ý, việc gặp sự cố cũng không tránh khỏi. Thành viên nhóm Momoland, Mamamoo… từng vấp phải không ít chê bai khi gặp phải chuyện tương tự. 

 Yeonwoo (nhóm Momoland) bị cho là nạn nhân của stylist khi toàn mặc quần ngắn, bó sát gây chú ý. Trong lần xuất hiện mới đây, cô mặc chật tới mức đỏ hằn vết trên bụng.

Loading...

Khán giả nhận xét chiếc quần của Yeonwoo trông bí bách, không thoải mái. Có ý kiến khác bình luận trên netizenbuzz: “Thành viên nhóm Momoland lúc nào cũng mặc chiếc quần quá nhỏ so với họ. Cô ấy vốn gầy gò mà mặc bó sát thế này lại trông béo lên, như thừa mỡ vậy.”

Ngoài chuyện chê bai Yeonwoo ăn mặc kém duyên, người hâm mộ cũng khuyên cô không nên tiếp tục chọn quần áo chật vì gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cụ thể là sự lưu thông, tuần hoàn máu.

Những chiếc quần ngắn khiến Nancy nhiều lần hớ hênh trước ống kính máy quay. 

Các thành viên của nhóm Momoland nhiều lần bị chỉ trích vì phong cách trên sân khấu. 

Ngoài nhóm Momoland, nhiều ca sĩ Hàn Quốc khác cũng bị chê bai cách chọn trang phục diễn. Hwasa (nhóm Mamamoo) bị chê “rẻ tiền” khi mặc bộ đồ này. Chiều dài ống quần ngắn khiến cô liên tục bị hớ hênh vòng 3, phải dùng tay chỉnh sửa ngay trong lúc biểu diễn.

Nam Gyu-ri gặp sự cố trang phục khi chơi thể thao. Ngay sau sự việc này, cô đã gửi lời xin lỗi tới khán giả. Nữ ca sĩ nói: “Tôi đã không nhận ra mình gặp sự cố về trang phục. Tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự tranh cãi. Tôi cũng hy vọng stylist sẽ không thất vọng vì tôi. Từ bây giờ, tôi sẽ thận trọng hơn.”

Khi quảng bá ca khúc Ring My Bell, nhóm Girl’s Day đã bị khán giả “ném đá” vì trang phục diễn ngắn cũn.

Loading...