Bộ ảnh chứng minh nét đẹp tối thượng không đến từ số đo cơ thể mà là ở ‘thần thái’

Posted by: admin Category: Giới Trẻ, Home Comments: 0 Post Date: 12/08/2018

Bộ ảnh chứng minh nét đẹp tối thượng không đến từ số đo cơ thể mà là ở ‘thần thái’

Nếu còn đang tự ti về cơ thể mình, bạn hãy xem bộ ảnh này để thấy nét đẹp có thể đến từ rất nhiều điều chứ không nhất thiết là ở số đo body các bạn nhé!

Con gái luôn là những người bị ám ảnh về ngoại hình. Gầy quá cũng không hạnh phúc mà béo quá cũng kêu ca. Chưa kể số đo vòng một của là một trong những tiêu chí đánh giá ngoại hình khiến phái nữ đau đầu.

Tuy nhiên, một bộ ảnh vừa xuất hiện trên MXH mới đây đã góp phần khiến nhiều cô gái theo chủ nghĩa “màn hình phẳng” cảm thấy tự tin với vóc dáng trời sinh của mình.

Mẫu nữ của bộ ảnh là một cô bạn có vóc dáng mảnh mai, gương mặt thanh thoát. Dù không có vòng 1 khủng và cũng chẳng khoe số đo 3 vòng song vẫn cuốn hút ánh nhìn của người đối diện. Cô bạn toát lên thần thái thoát tục dù bộ ảnh được thực hiện trong căn phòng nhỏ, đạo cụ đơn giản là quả dưa hấu và chiếc máy quạt cũ.

Loading...


Không có tạo hình cầu kỳ cũng chẳng có body nóng bỏng, mẫu nữ này đang gây sốt MXH vì thần thái thoát tục của mình.

Con gái ơi, đẹp nhất là khi bạn yêu cơ thể của mình với cả những nhược điểm lẫn đặc điểm riêng.


Nếu bạn không có vòng 1 nổi bật thì hãy phát huy những thế mạnh khác.


Như là khí chất, gương mặt hay ánh mắt.


Nàng thơ của bao người ngày hôm nay.


Đẹp là khi bạn tự tin.

Đôi khi không cần sở hữu một vóc dáng gợi cảm thì bạn mới có thể thu hút người nhìn. Chỉ cần sở hữu một vẻ đẹp trong sáng, và thần thái ngời ngợi như bạn gái này thôi thì cũng đủ khiến cho biết bao nhiêu anh xiêu lòng đấy.

Loading...