Em gái 2k1 với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình mặc gì cũng dễ thành sexy với người khác

Posted by: Lặng Thầm Category: Home, Teen Việt Tags: , , Comments: 0 Post Date: 29/10/2018

Em gái 2k1 với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình mặc gì cũng dễ thành sexy với người khác

Sau THPT Phan Đình Phùng, Chu Văn An (Hà Nội)… thì đến THPT Bình Hưng Hoà (TP. HCM) được nhận xét là ngôi trường hội tụ rất nhiều nữ sinh xinh đẹp. Chẳng phải ngẫu nhiên mà ngôi trường ở Quận Bình Tân lại hot đến thế khi mà thời gian gần đây, trên MXH liên tục chia sẻ các hình ảnh về dàn nữ sinh nổi bật của Bình Hưng Hoà.

Và Trần Hải Nhi là một trong số đó.

Cô bạn với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình mặc gì cũng dễ thành ѕεχγ với người khác 1

Cô bạn với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình mặc gì cũng dễ thành ѕεχγ với người khác 2

Hải Nhi hiện là học sinh lớp 12. Với chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng: 91-64-96, cô bạn nhanh chóng trở nên cực kỳ nổi bật so với bạn bè. Cũng chính vì lợi thế này mà: “Mình mặc gì cũng dễ bị lộ và trở thành ѕεχγ trong mắt người khác”.

Năm 2017, Hải Nhi giành giải Nhì cuộc thi Nét đẹp học đường do trường tổ chức. Sau lần đó, Nhi được nhiều bạn bè biết tới và chú ý hơn. Thế nhưng điều bất ngờ này đã đem tới không ít phiền phức. Cô bạn biết mình bị để ý, bàn tán sau lưng và thậm chí là Ɖάпʜ giá những lời không hay dù họ chưa từng tiếp xúc với mình.

Mới đầu cô nàng cảm thấy cực kỳ phiền phức vì đi đâu làm gì cũng có người soi mói, nhưng sau cùng thì Nhi nhận ra mọi chuyện đều có 2 mặt và bản thân phải biết cân bằng sao cho đúng. Ăn mặc ѕεχγ là hư hỏng? Điều này tất nhiên không đúng.

Loading...

Cô bạn sở hữu chiều cao nổi bật 1m71

Nhi trung thành với mái tóc đen, dài và thẳng

Hải Nhi bật mí mình là con gái gốc Bắc

Với Nhi, ai cũng có quyền yêu thích và lựa chọn một phong cách thời trang cho riêng mình. Có người thích bánh bèo, có người lại thích cá tính một chút, nhưng cũng có nhiều cô nàng thích ѕεχγ, gợi cảm…

Nhi là người đa phong cách, lúc thích mặc kiểu này, khi lại chọn kiểu khác. Việc bất kể ai Ɖάпʜ giá người khác qua vẻ bề ngoài đều không khiến cô bạn bận tâm quá nhiều. Bạn sẽ chẳng thể biết người đó tốt xấu ra sao ngoài cách duy nhất là tiếp xúc với họ.

Cô bạn trường THPT Bình Hưng Hoà chia sẻ đang rất hài lòng với những gì mình có, đặc biệt là ngoại hình cho bố mẹ sinh ra. Quan điểm của Hải Nhi là: “Chưa chắc thẩm mỹ đã đẹp lên được nên mình nghĩ tự nhiên là tốt nhất”.

Hầu hết các bức ảnh của Nhi đều được mẹ chụp giúp trong lúc đi chơi với gia đình. Vì vậy mẹ cũng chính là người kiểm soát trang phục của Nhi luôn. Có bố là người Hà Nội, còn mẹ ở Hải Phòng, cô bạn theo gia đình vào Sài Gòn từ nhỏ nhưng “Mình bảo mình người Bắc chẳng ai tin”.

Cô bạn khẳng định ѕεχγ khác với hư hỏng

Hầu hết các bức ảnh trên trang cá nhân đều do mẹ Nhi chụp cho

Hải Nhi chia sẻ bố mẹ mình có phần khó tính, nghiêm khắc hơn những bậc phụ huynh khác. Mỗi lần đi chơi Nhi đều phải xin rất kỹ như đi đâu, với ai, mấy giờ về và còn phải chụp ảnh gửi cho mẹ trong lúc đi chơi nữa. Có lần cô bạn lấy hết can đảm xin đi phượt Vũng Tàu từ sáng tới tối với các bạn nhưng kết cục là bị la một trận ra trò luôn.

Nhi cũng cho biết từng có mối tình đầu được sự ủng hộ của 2 bên gia đình. Với Nhi, tình yêu học đường sẽ rất đẹp nếu biết giữ gìn trong sáng và vô tư. Cá nhân cô nàng bị “dị ứng” với những hành động tình cảm quá đà nơi công cộng và đặc biệt là khi ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Nhi vẫn đang độc thân.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của cô nữ sinh này nhé!

Cô bạn với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình mặc gì cũng dễ thành ѕεχγ với người khác 3

“Chưa chắc thẩm mỹ đã đẹp lên được nên mình nghĩ tự nhiên là tốt nhất”.

Nhi bật mí hiện tại cô bạn vẫn đang độc thân

Loading...