Tài xế GrabBike bị cướp cắt đứt cuống họng lúc nửa đêm

Posted by: Lặng Thầm Category: Pháp luật Comments: 0 Post Date: 21/10/2018

Tài xế GrabBike bị cướp cắt đứt cuống họng lúc nửa đêm

 Gần 3h sáng, người dân ở Hóc Môn hoảng hồn khi thấy một thanh niên chạy đến một tiệm bida kêu cứu với vết thương nghiêm trọng trên cổ nên hỗ trợ đưa đi cấp trình báo cơ quan công an. Bước đầu ghi nhận nạn nhân là tài xế GrabBike bị cướp tấn công vào lúc rạng sáng.

Trước tình trạng nhiều tài xế xe ôm công nghệ bị tấn công vào ban đêm, nhiều người đã hạn chế nhận cuốc – nhất là hành khách nam – vào đêm khuya, rạng sáng để đảm bảo an toàn. Ảnh mang tính minh họa.

Theo đó, khoảng 2h45 hôm nay (21.10), một số người dân sống gần một tiệm bida thuộc ấp 7, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn đang ngủ thì thấy một thanh niên tay ôm vết thương trên cổ chạy đến cầu cứu.

Thấy vậy, nhiều người vội đưa nạn nhân đi cấp cứu. Một số người nhận định người thanh niên này bị ai đó tấn công nên trình báo sự việc với công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn lập tức có mặt để ghi nhận sự việc, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai từ người dân để phục vụ điều tra.

Do nạn nhân bị cắt đứt thanh quản nên cơ quan điều tra chưa thể lấy lời khai của nạn nhân được. Tuy nhiên, qua những giấy tờ cá nhân, cảnh sát xác định nạn nhân là anh Nguyễn V (SN 1985, quê tỉnh Bình Định, tạm trú Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh). Anh V là tài xế GrabBike.

Cũng do anh V chưa thể nói được nên bước đầu chưa thể xác định được hiện trường thực sự của vụ án. Tuy nhiên, cảnh sát nhận định có thể anh V bị cướp tấn công để lấy tài sản là điện thoại và xe máy.

Loading...

T.S

Loading...