Hú hồn với những người phụ nữ mặc quần như không

Posted by: admin Category: Thời Trang Comments: 0 Post Date: 03/11/2018

Hú hồn với những người phụ nữ mặc quần như không

 Quá mỏng hay quá bó đều có thể trở thành vấn đề khi mặc legging.

Legging vốn dĩ là một item dễ mặc và dễ chịu

Legging luôn là một trong những trang phục được phái đẹp cực kỳ ưu ái bởi nó không chỉ tôn dáng mà còn vô cùng thoải mái với độ co giãn mạnh. Song legging cũng rất dễ trở thành nỗi ám ảnh nếu người mặc không nắm rõ những quy tắc cơ bản.

Và một trong những quy tắc hàng đầu cần phải ghi nhớ ngay hôm nay đó là: tuyệt đối không chọn legging tiệp với màu da bạn! (người nổi tiếng thì không tính vì mặc khác người vốn là nghề của họ rồi!)

Quy tắc này được nhiều người gật gù sau khi bức ảnh một người phụ nữ đi siêu thị với chiếc quần legging nhìn như “thách thức” thị giác đang lan truyền trên mạng xã hội.

Không rõ địa điểm và thời gian chính xác của bức ảnh, chỉ biết rằng nhân vật chính trong bức ảnh là một người phụ nữ sở hữu thân hình không được thon thả cho lắm, đặc biệt là phần thân dưới kém săn chắc.

Loading...

Nhưng người phụ nữ đã biến nó thành thảm họa khi chọn sai kiểu, mặc sai cách

Nhưng kém gọn gàng hay kém săn chắc cũng chẳng sao, vì nếu biết chọn trang phục phù hợp, cô ấy vẫn có thừa khả năng trở nên duyên dáng hơn. Đằng này, người phụ nữ lại dũng cảm chọn ngay chiếc quần legging mỏng tang, ôm sát, lại còn có màu tiệp gần như hoàn toàn với màu da của cô, khiến cho toàn bộ những khuyết điểm được phơi bày một cách không thương tiếc!

Không chỉ những điểm chưa đẹp bị bại lộ, hình ảnh người phụ nữ, dù chỉ chụp từ đằng sau, cũng trở nên kém duyên khó cứu vãn khi mà trông cô như đang…không mặc gì vì màu sắc đến là nhạy cảm của chiếc legging. Phải tới khi nhìn xuống dưới bắp chân, nơi có vài chi tiết nhỏ nhoi, người ta mới hiểu là cô đang mặc quần, chứ không phải đang bán nude đi siêu thị!

Những tưởng tình trạng của người phụ nữ trong bức ảnh gây “bão” là hiếm hoi, nhưng hoàn toàn không phải! Rất nhiều chị em đã tự đẩy mình vào tình huống oái oăm tương tự với những chiếc legging bó chịt lấy cơ thể, đặc biệt là khu vực xung quanh vòng 3, nơi vốn đã nhạy cảm nay còn khiến người ta dễ đỏ mặt vì hiểu lầm hơn khi được che phủ bởi thứ tưởng là quần mà không hẳn là quần.

Bài học rút ra ở đây cho phái đẹp mê legging ở đây đó là:

-Không chọn legging có màu tiệp với da người

-Tránh những chiếc quần quá bó và quá mỏng mảnh

-Nên kết hợp với áo trùm hông thay vì những kiểu áo ngắn cũn cỡn, tức là không thể mặc legging như một chiếc “quần” thông thường

Với tất cả những bài học xương máu ấy, hy vọng bạn sẽ không mắc sai lầm giống như người phụ nữ ở trên hay những người phụ nữ dưới đây:

Legging tiệp màu da thực sự là một thách thức nếu bạn không phải siêu mẫu và không rành về thời trang

Kinh dị nhất vẫn là mặc legging màu da như một chiếc quần bình thường, trong khi vốn dĩ đó là điều bất khả thi

Không hiểu sao vẫn quá nhiều quý cô mê đắm kiểu legging này dù nó dễ dẫn đến những tình huống nhạy cảm

Quá mỏng hay quá bó đều có thể trở thành vấn đề khi mặc legging

Loading...