Những hình ảnh trong MV của Chi Pu, 16+ là đây chứ đâu?

Posted by: Lặng Thầm Category: Home, Hot Comments: 0 Post Date: 28/11/2018

Những hình ảnh trong MV của Chi Pu, 16+ là đây chứ đâu?

 MV “Mời anh vào team em” của Chi Pu vừa ra mắt đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì nội dung phản cảm.

MV ngập ngụa cảnh “nóng mắt”

Cái tên Chi Pu một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận ngay sau khi MV mới mang tên Mời anh vào team em ra mắt khán giả. Vừa lên sóng được 3 tiếng, MV này đã thu hút hơn 270.000 lượt xem trên trang youtube.

Mỗi lần Chi Pu ra mắt MV mới, dư luận lại phân rẽ thành hai luồng ý kiến: một bên chê bai giọng hát của cô, một bên lại bênh vực và cho rằng sự đầu tư chỉn chủ trong hình ảnh hoàn toàn có thể bù đắp cho thiếu sót đó.

Lần này, bên cạnh giọng ca vốn đã gây nhiều tranh cãi, Chi Pu còn thu hút chú ý bởi nội dung MV ngập tràn cảnh khiến người xem phải “nóng mắt đỏ mặt”.

Trong MV, Chi Pu vào vai một cô gái muốn níu chân anh chàng điển trai ở bên mình bằng mọi giá. Hết cởi áo để lộ cơ thể bán nude, Chi Pu lại chạm ngực mình vào mặt bạn diễn và làm nhiều hành động mô phỏng các hoạt động gợi dục một cách lộ liễu.

Loading...

Nhìn những hình ảnh này, khán giả hoang mang không biết mình đang xem một MV ca nhạc hay một đoạn phim cấp ba.

Khiêu dâm, phản cảm là những từ mà các khán giả dùng để miêu tả MV Mời anh vào tim em.

Phải công nhận rằng, ê kíp của Chi Pu đã đầu tư rất công phu từ bối cảnh set quay đến trang phục, vũ đạo. Nhưng chỉ tiếc rằng, tất cả sự chỉn chu đó chỉ để phục vụ cho một nội dung phản cảm.

Loading...