Bà Tưng Huyền Anh tái xuất làm điều bất ngờ sau 4 năm bị hãm hại

Posted by: admin Category: Showbiz Comments: 0 Post Date: 08/12/2018

Bà Tưng Huyền Anh tái xuất làm điều bất ngờ sau 4 năm bị hãm hại

 – Huyền Anh mong muốn có cơ hội được khán giả nhìn nhận sự thay đổi của mình.

Cách đây khoảng 5 năm, Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội sau hàng loạt clip nhảy nhót sexy và quan điểm về giới tính. Hình ảnh phản cảm cùng những tuyên ngôn sốc nổi đã khiến cô vấp phải sự chỉ trích của dân mạng. 

Sau án phạt của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Huyền Anh gần như biến mất khỏi showbiz. Cho đến đầu năm 2017, Huyền Anh mới xuất hiện trở lại ở cuộc thi The Face, đồng thời ra mắt hai MV ca nhạc.

Cùng với sự thay đổi hình ảnh kín đáo thì các tác phẩm của cô cũng chững chạc hơn, Huyền Anh mong muốn có cơ hội được khán giả nhìn nhận sự thay đổi của mình.

Bẵng đi một thời gian, người đẹp tập trung cho kinh doanh riêng và ít tham gia các hoạt động showbiz.  Mới đây trên trang cá nhân, Huyền Anh bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp tấm đơn tố cáo kẻ bôi nhọ danh dự cô và mẹ.

Loading...

Người đẹp xứ Nghệ cho biết từ năm 2015 đến 2019, một tài khoản mạo danh người thân của cô liên tục gửi tin nhắn với từ ngữ thô tục nhằm xúc phạm danh dự gia đình. Ngoài ra, kẻ này còn chỉnh sửa nhiều bức ảnh riêng tư thành nhạy cảm rồi tung lên mạng xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của cô cũng như người thân.

Huyền Anh bức xúc viết: “Cây muốn lặng mà gió không ngừng, không 1 lời xin lỗi. Còn muốn thách thức gia đình tôi và pháp luật! Kẻ thủ đoạn ấy sao vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật vậy. Tôi làm thế này là vì mẹ con tôi đã ở bước đường cùng rồi. Nỗi nhục nhã 20 năm qua của mẹ tôi, và 4 năm bị kẻ tiểu nhân hãm hại tôi”.

Tuy nhiên, sau 1 ngày đăng tải thông tin trên, Huyền Anh đã cập nhật ở phần bình luận của bài viết ảnh chụp tin nhắn cô gửi cho kẻ xấu kèm theo yêu cầu sẽ tha thứ nếu tự xóa Facebook ảo. 

“Em làm theo đúng lời em nói. Kẻ bôi nhọ danh dự em hơn 4 năm nay đã tự xoá facebook này, nên em sẽ không kiện, quân tử nhất ngôn nói là làm. Không cần ai phải kích em đâu nữa nhé! Nếu 1 ngày nó còn dở trò vịt sau lưng em, thì lúc đó không cần phải nói nhiều. Rất là khó sống tiếp! Mọi việc tạm thời khép tại đây”.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện ở TP.HCM, Huyền Anh cũng chia sẻ về khoảng thời gian “ở ẩn” vừa qua. Cô cho hay đang nhận được những lời mời đóng phim nhưng còn cân nhắc vì muốn trau dồi bản thân hơn trước khi trở lại trong 2019.

Về những thị phi trong 4 năm qua, Huyền Anh từng cảm thấy buồn và mệt mỏi khi cứ mở mắt ra là đọc được những dòng bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, người đẹp biết rằng đó là hậu quả do những việc làm bồng bột thuở trẻ. Chấp nhận những bài học đắt giá, Huyền Anh giờ đây đã trưởng thành với hình ảnh nền nã và quyến rũ hơn.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật khoảnh khắc đời thường nhưng đa phần đều tế nhị. Trang phục mà Huyền Anh lựa chọn cũng rất kín đáo, toát lên vẻ chín chắn.

Cách đây không lâu, Huyền Anh chia sẻ ảnh căn nhà đang sống cùng anh trai tại TP.Hồ Chí Minh.

Được biết, nhờ cát-xê quay quảng cáo, biểu diễn sự kiện và kinh doanh online, Huyền Anh đã có thu nhập ổn định.

Ngoài mua nhà và xe, cô còn dành một khoản tiết kiệm cho mẹ và thỉnh thoảng làm từ thiện.

Huyền Anh tâm sự, cô cảm thấy thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và thấy vui khi mình đã được nhiều người ủng hộ hơn.

Loading...