Bí thư xã nhiều lần đi nhà nghỉ với phụ nữ có gia đình, lộ ảnh nóng

Posted by: admin Category: Pháp luật Comments: 0 Post Date: 26/12/2018

Bí thư xã nhiều lần đi nhà nghỉ với phụ nữ có gia đình, lộ ảnh nóng

Với vai trò là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, là người đứng đầu địa phương nhưng bí thư này lại không gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; quan hệ nam, nữ bất chính, nhiều lần đi nhà trọ với nữ đồng nghiệp là cán bộ cấp dưới công tác cùng cơ quan, đã có chồng, có con…

 

Theo Lao động, sáng 26.12, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, UBKT tỉnh đã công bố quyết định kỷ luật của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với ông Lê Hoài Hận – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.

Theo quyết định, ông Lê Hoài Hận với vai trò là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, là người đứng đầu địa phương nhưng không gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; quan hệ nam, nữ bất chính, nhiều lần đi nhà trọ với nữ đồng nghiệp là cán bộ cấp dưới công tác cùng cơ quan, đã có chồng, có con. Vi phạm của ông Hận được đánh giá là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong xã hội, làm giảm uy tín của tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị và bản thân ông Hận.

Với những vi phạm trên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận (Quyết định số 1575-QĐ/TU, ngày 24.12.2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

 bi thu xa nhieu lan di nha nghi voi phu nu co gia dinh, lo anh nong hinh anh 1

Trụ sở UBND xã Xà Phiên.

Như Dân Việt đã đưa tin, đầu năm 2018, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn tố cáo của chồng nữ cán bộ phụ trách Lao động – Thương binh và Xã hội xã Xà Phiên. Kèm theo đơn tố cáo là những hình ảnh “mát mẻ” của ông Lê Hoài Hận với nữ thuộc cấp.

Để có được bằng chứng tố cáo bí thư xã, chồng của nữ cán bộ xã đã phục hồi thẻ nhớ điện thoại vợ và phát hiện hình ảnh của bà N. và ông Lê Hoài Hận trong nhà nghỉ.

Loading...

Kết quả kiểm tra cho thấy đơn tố cáo là đúng, ông Lê Hoài Hận và bà N. có quan hệ bất chính với nhau…

Trước đó, ngày 4.12, UBKT tiến hành bỏ phiếu kỷ luật ông Lê Hoài Hận vì quan hệ bất chính với bà N.T.T.N (29 tuổi; phụ trách lĩnh vực lao động – thương binh và xã hội của xã Xà Phiên).Theo đó, có 8/9 phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Hận.

Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Hận.

Trong một diễn biến khác, theo ông Phạm Hoàng Khâm, Chủ tịch UBND xã Xà Phiên thì xã cũng họp xem xét kỷ luật đối với bà N.T.T.N. với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

 

Loading...