Không chỉ xinh đẹp, sexbot sẽ sớm biết yêu và đau khổ

Posted by: admin Category: Home, Tâm Sự Giới Tính Comments: 0 Post Date: 25/12/2018

Không chỉ xinh đẹp, sexbot sẽ sớm biết yêu và đau khổ

Một chuyên gia người Aɴʜ tiết lộ sexbot trong tương lai sẽ sớm có khả năng biết yêu và cảm nhận được sự đau khổ. Đây có lẽ là bước tiến đột phá trong công nghệ đối với những búp bê ƫἲпʜ ძụс đang được các quý ông vô cùng thích thú

Theo Giáo sư Robi Mackenzie tại ĐH Kent, cho rằng robot ƫἲпʜ ძụс sẽ sớm được trang bị, cải tiến đến mức “giống người” hơn khi chúng có thể cảm nhận được sự đau khổ.

” Sexbot sẽ có thể được tùy chỉnh để trở thành đối tác hoàn hảo của khách hàng. Chúng sẽ được điều chỉnh để yêu con người, cũng như có được kiến thức sâu sắc về chúng ta như là một phần của quá trình tự tùy biến và sẽ có thể chịu đựng được đau khổ”, Robi Mackenzie cho biết.

Sexbot sẽ sớm biết yêu. Ảnh: SWNS

Robot ƫἲпʜ ძụс, robot xã hội là những sản phẩm công nghệ được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của con người về các yếu tố liên quan tới xã hội, tình cảm,…

Loading...

Do sự phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây của robot và trí tuệ nhân tạo (AI), robot ƫἲпʜ ძụс giờ đây đã ngày càng trở nên tân tiến và giống con người hơn. Người mua có thể yêu cầu lựa chọn tích hợp những tính năng tùy chỉnh cả về ngoại hình, giọng nói, và những điều chỉnh thể hiện sự gần gũi, ƫʜâɴ ɱậƫ,….

Trong tương lai gần, trí tuệ nhân tạo sẽ giúp những “cô nàng” sexbot xinh đẹp có cảm xúc, tự nhận thức về mặt tình cảm thay vì chỉ được coi như là công cụ như hiện tại. Bên cạnh đó, những loại sexbot sẽ được lập trình, thiết kế để phục vụ cho các mối Ǫцąɴ ʜệ mật thiết với con người, hay thậm chí chúng còn có thể “yêu nhau”.

Nghiên cứu của Giáo sư Mackenzie cung cấp một cái nhìn thú vị khác về việc tạo ra những cỗ máy không còn chỉ là các công cụ đơn thuần nữa khi chúng dần được lập trình để có được trải nghiệm những cảm xúc giống như con người.

Trong khi một số người cho rằng robot cuối cùng cũng là những đồ vật “٧ô ƫгı” với mục đích duy nhất là phục vụ con người, thì Mackenzie tin rằng chúng sẽ sớm trở nên thân thiết và việc tích hợp tính năng biết đau khổ là điều cần thiết, cần phải được thừa nhận.

Tham khảo nguồn: Techxplore, TheSun

Loading...