Chuyên gia chỉ ra thời gian tồi tệ nhất trong ngày để làm “chuyện ấy”

Posted by: admin Category: Tâm Sự Giới Tính Comments: 0 Post Date: 11/01/2019

Chuyên gia chỉ ra thời gian tồi tệ nhất trong ngày để làm “chuyện ấy”

Thời gian phổ biến nhất lại là tồi tệ nhất để làm “chuyện ấy.”

Nếu bạn cảm thấy chuyện “vợ chồng” của mình ngày càng nhàm chán, mệt mỏi thậm chí trở thành gánh nặng thì nên xem xét lại thời gian “yêu” có phải là lý do hay không.

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, thời gian có ham muốn tình dục nhiều nhất ở nam và nữ giới là đối lập nhau: Phụ nữ cảm thấy ham muốn nhất vào buổi tối, trong khi đàn ông bị kích thích nhiều nhất vào buổi sáng.

Trong một cuộc khảo sát sau đó, các cặp vợ chồng chia sẻ rằng hầu hết sẽ quyết định “yêu” theo lựa chọn và quyết định của phái đẹp. Nghiên cứu cho thấy, các cặp vợ chồng trung bình có quan hệ tình dục nhiều nhất trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến nửa đêm, nói cách khác là giờ đi ngủ.
Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng quan hệ tình dục trước khi ngủ không phải là thời gian lý tưởng. Nguyên nhân chính là hầu hết mọi người đã phải trải qua 1 ngày làm việc rất mệt mỏi, có khi đã kiệt sức. Khi cơ thể bạn phát tín hiệu buồn ngủ chứng tỏ nhu cầu nghỉ ngơi là rất lớn, điều này sẽ ảnh hưởng tới năng lượng để làm “chuyện ấy”.
Các chuyên gia tình dục học cho rằng, làm “chuyện ấy” sau 1 giấc ngủ sâu cùng nhau có thể làm cho chất lượng tình dục tốt hơn. Giấc ngủ là lúc cơ thể tích tụ hormone và từ đó giúp bạn thức dậy với nhiều năng lượng và cảm hứng hơn với “chuyện yêu”.
Mặc dù vậy, điều này còn tùy thuộc vào mỗi người, quan hệ tình dục vào ban đêm cũng có thể khiến bạn tỉnh táo và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Hoặc thậm chí đối với phần lớn mọi người, tình dục là một biện pháp giảm căng thẳng và thư giãn một cách tuyệt vời.
Quan hệ tình dục buổi sáng có thể không lý tưởng cho các cặp vợ chồng có lịch làm việc bận rộn vào buổi sáng, vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên linh hoạt trong việc phân bổ thời gian. Các cặp đôi có dễ dàng sử dụng tình dục để thư giãn, giảm stress và gắn kết với nhau.
Loading...