“Xin lỗi nhưng tôi mong ĐT Hàn Quốc bị loại khỏi Asian Cup ngay và luôn”

Posted by: admin Category: Home, Thể thao Tags: , Comments: 0 Post Date: 23/01/2019

“Xin lỗi nhưng tôi mong ĐT Hàn Quốc bị loại khỏi Asian Cup ngay và luôn”

 – Sau khi ĐT Hàn Quốc giành chiến thắng trước ĐT Bahrain và ghi tên mình vào Tứ kết Asian Cup, các CĐV Tottenham đã đồng loạt ước mong 1 điều.

Phải nhờ đến bàn thắng ở phút thứ 105+2 của Kim Jin-su qua đó ấn định chiến thắng 2-1 trước Bahrain, ĐT Hàn Quốc mới có được tấm vé lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019. Tuy nhiên kết quả này đã mang đến những phản ứng rất trái chiều của NHM bóng đá Thế giới.

Nếu như NHM Hàn Quốc rất hạnh phúc trước chiến thắng của đội nhà thì ở xứ sở sương mù, các CĐV nhiệt thành của CLB Tottenham Hotspur lại cảm thấy đau khổ. Bởi lẽ, khi đội bóng xứ Kim Chi tiếp tục hành trình tại giải vô địch châu Á thì ngày trở lại Wembley của Son Heung-min ngày càng xa vời.

Và trong bối cảnh tiền đạo chủ lực Harry Kane đang gặp chấn thương và phải nghỉ dài hạn thì việc thiếu vắng thêm mũi nhọn người Hàn Quốc chính là nỗi lo của những người yêu mến Spurs.
Bộc lộ sự đau khổ bằng những bình luận trong dòng trạng thái của CLB Tottenham về chiến thắng của ĐT Hàn Quốc, các CĐV đã tiết lộ mong ước của họ ngày lúc này:

 Thật tồi tệ, lẽ ra Hàn Quốc phải thua, chúng ta cần anh ấy trở lại Tottenham.


 Chúng ta đều mong chờ họ (ĐT Hàn Quốc) bị loại khỏi Asian Cup và muốn cậu ấy (Son Heung-min) trở về.

Loading...


Tôi rất xin lỗi nhưng tôi mong Hàn Quốc bị loại khỏi Asian Cup.


 HLV Hàn Quốc có vẻ không quan tâm lắm đến thể lực của Son. Ông ấy cần biết rằng cậu ấy cần có được sự sung mãn khi trở lại Spurs. Son còn rất nhiều việc phải làm ở CLB.

Loading...