Vô tình biết mật khẩu của người yêu, cô gái phát hiện mình mọc khoảng 30 cái sừng

Posted by: admin Category: Home, Hot Comments: 0 Post Date: 17/02/2019

Vô tình biết mật khẩu của người yêu, cô gái phát hiện mình mọc khoảng 30 cái sừng

30 cái thì không còn là sừng nữa, mà là lông nhím мấᴛ rồi…Mới đây, thành viên có tài khoản Facebook có tên K.L có đăng tải rất nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn của người yêu kèm theo lời chia sẻ: ”Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe,

chuyện tình hãm nhất của mình trong năm nay. Không biết thì thôi, lúc biết thì suýt nữa ѕṓc mà Cʜếᴛ, hôm trước chả hiểu мα xui Qυỷ khiến thế nào mình lại mò được mật khẩu của người yêu và đây là сάі кếᴛ (nó gạ khoảng 30 đứa con gái chỉ trong mấy hôm Noel thôi nhé, đây chỉ là những ảnh mình kịp chụp lại).

Khi đọc xong mình ѕṓc luôn, nước mắt cứ thế mà rơi trong khi bọn mình ngày nào cũng dính lấy nhau như chưa hề có cuộc chia ly. Vậy mà vẫn bị như thế này đây, thế mới biết người yêu mình như thế nào.

Hiện tại, người yêu mình vẫn đang giữ im lặng bằng cách chặn hết mọi liên lạc. Mình đăng lên cho mọi người tham khảo mà cảnh giác thôi, không có muốn bóc ρʜṓƬ ai đâu nhé. Nếu nhận ra người quen thì bảo họ cẩn thận để tố cáo bạn trai của mình, chỉ trong có hai ngày Noel mà tán tỉnh và gạ gẫm rất nhiều cô gái khác nhau đi chơi. Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc trên khiến nhiều người вứс χύс với hành động của nam thanh niên trên”.

Những tin nhắn được cô gái K.L đăng lên mạng xã hội

Theo như lời chia sẻ của K.L, khi vô tình tìm được mật khẩu Facebook của bạn trai. Quá tò mò, cô đã vào xem phần tin nhắn thì không khỏi bàɴg ʜoàɴg khi phát hiện người yêu mình đang “thả thính” với khoảng 30 em khác. Hiện tại, người yêu của cô gái này chỉ im lặng và chặn mọi liên lạc với cô.

Loading...

Vụ việc cô gái “bóc ρʜṓƬ” người yêu cắm 30 cái sừng này hiện đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, bàn luận trái chiều. Nhiều người cho rằng việc cô gái này chụp ảnh tin nhắn riêng tư của người yêu và chia sẻ công khai như vậy là không đúng. Nhất là khi những tin nhắn này có thể ảnh hưởng đến danh dự, danh tiếng của người yêu và có thể khiến anh này bị cư dân mạng chỉ trích.

Thấy cô gái thích ngắm đường, thanh niên tranh thủ xin đi cùng luôn

Lúc đầu cô gái nói thanh niên phải vào xin bố mẹ cho đi chơi, nhưng lúc sau lại chủ động rủ anh đi Tam Đảo.

Thanh niên gạ cô gái này đi chơi nhưng đã bị từ chối

Mục đích gạ cô gái này đi chơi để được ”ôm” nhưng có vẻ như cô gái đã từ chối khéo.

Cô gái này thì được thanh niên mời đi ”ăn đêm”

Xin đi chơi cùng cô gái này và nói dối là chưa có người yêu

Vẫn là kịch bản rủ đi chơi Noel

Lần này thanh niên rủ đi hẳn Sapa

Rủ đi Hạ Long để chơi trò chơi ”mạo hiểm”, thanh niên bị cô gái từ chối

Thanh niên lười đến mức bắt con gái nhà người ta đi xe ôm đến chỗ mình rồi mới đi chơi

Thậm chí sang cả status để ”thả thính”

Lại một cô gái nữa được rủ đi chơi Hạ Long

Thanh niên nói ”chỉ đi dạo tý rồi về”

Thanh niên thả thính rất nhiều nơi

Thanh niên rủ cô gái này đi ”lượn” nhưng bị từ chối

Vẫn là rủ đi Sapa nhưng quá đen, lại một lần nữa anh bị từ chối

Khi đang ở cùng người yêu, anh ấy vẫn liên tục nói mình ”bơ vơ”

Nhiều người cũng rất đồng cảm với cô gái trẻ khi không may yêu phải một thanh niên “Sở Khanh” này.

Thành viên H.T chia sẻ: “Rất may cho bạn gái phát hiện ra sớm để khỏi đau khổ. Mới yêu nhau mà đã có tính lăng nhăng như vậy thì bỏ ngay và luôn”.

Thành viên T.A chia sẻ: ” Thiệt sự thì mình khuyên mấy bạn có bồ, đừng nên dò mật khẩu của người yêu để vào đọc tin nhắn, đau lòng lắm chịu không nổi đâu. 30 cái sừng chắc cao lên nhiều lắm”.

Theo Kênh14

Loading...