10 thủ phạm không ngờ tới khiến quý ông bị “đứt gánh giữa đường”

Posted by: admin Category: Tâm Sự Giới Tính Comments: 0 Post Date: 02/03/2019

10 thủ phạm không ngờ tới khiến quý ông bị “đứt gánh giữa đường”

Nhiều quý ông xuất tinh sớm và có cảm giác tội lỗi hay lo lắng và lâu dần trở thành cố tật.

Bác sĩ, chuyên gia tình dục Nguyễn Đình Bách, Phó Trưởng ban Công tác xã hội Hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam chia sẻ, nhiều quý ông xuất tinh sớm và có cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Nếu cơ thể quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

1. Thể trạng mệt mỏi

Sau khi làm việc nặng, đi xe đường xa, cơ thể thường không đủ sức làm “chuyện ấy“, do vậy nam giới rất dễ xuất tinh sớm.

Nhiều quý ông xuất tinh sớm và có cảm giác tội lỗi hay lo lắng.

2. Sợ “đuối sức”

Loading...

Có rất nhiều chàng khi vào cuộc yêu mang tâm trạng lo lắng khi yêu sẽ không cuồng nhiệt, sợ người bạn tình của mình chê là đuối sức, lo âu không biết nay có tốt hơn hôm qua không, không biết nay có thực sự làm cho người bạn tình được thỏa mãn không,… Đó là một trong những nguyên nhân tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng suất tinh sớm của nam giới.

3. Thủ dâm

Những người thủ dâm có tâm lý sợ bị phát hiện và chê cười, do vậy thường hay lo lắng, cố làm cho xong chuyện. Cứ như vậy sẽ dẫn đến thói quen xuất tinh sớm vì nó đã trở thành phản ứng có điều kiện. Nam giới thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm.

4. Cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt

Nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm cũng có thể do cấu tạo bọt biển trong “cậu nhỏ” khác thường. Lúc này, bạn nên đến bác sỹ để được tư vấn một cách tốt nhất.

5. Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức giới tính

Nhiều chàng say sưa, đam mê phấn đấu cho sự nghiệp mà không màng đến những phụ nữ quanh mình. Bên cạnh đó tâm lý e ngại, câu nệ, giữ lễ nghĩa trước mặt nữ giới, phép tắc, thiếu kiến thức về giới tính cũng là nguyên nhân gây suất tinh sớm.

6. Đang yêu bị gián đoạn

Giữa lúc “cuộc yêu” đang độ cuồng nhiệt bỗng nhiên bị gián đoạn cũng là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý.

7. Số lần “yêu” quá ít

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian “ân ái” trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.

Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ nảy sinh khoảng cách, lâu dần gây mất hứng yêu đương. Hoặc giả nếu có muốn “đền bù” những ngày xa cách, nhu cầu “yêu” quá cuồng nhiệt cũng dễ làm cho quý ông “tiêu hết tiền trước khi ra đến chợ”.

8. Lo âu và trầm cảm

Khi tinh thần căng thẳng, lo âu, stress… việc xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi và sẽ tạo thành thói quen rất khó thay đổi. Tuy nhiên có thể sẽ hết khi bạn không còn căng thẳng và stress nữa.

9. Nhiễm trùng tuyến tiền liệt

Xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu.

10. Sử dụng bia rượu và chất kích thích quá nhiều

Bia rượu và thuốc lá, đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể khắc phục được, khi bạn bỏ bớt những thói quen này thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ dần biến mất.

Loading...