Gái trẻ mặc độc chiếc bikini đi siêu thị gây xôn xao

Posted by: Lặng Thầm Category: Thời Trang Tags: Comments: 0 Post Date: 04/08/2019

Gái trẻ mặc độc chiếc bikini đi siêu thị gây xôn xao

(HayVn.Net) – Bức ảnh nhận được rất nhiều bình luận dữ dội từ dân mạng.
 

Mới đây, loạt hình ảnh một hot girl ngực khủng người Đài Loan chỉ mặc độc một bộ bikini đi siêu thị mua đồ ở Malaysia đã gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người bàn tán, chỉ trích là khoe thân phản cảm để lôi kéo sự chú ý.

Theo tìm hiểu, hot girl này có tên là Trần Hồng. Nổi tiếng là một trong những hot girl theo đuổi phong cách gợi cảm ở xứ Đài, Trần Hồng có hơn 52.000 người theo dõi, hâm mộ trên trang Instagram cá nhân.

Trần Hồng cũng thường chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng, quyến rũ của mình trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, tán dương.

Mới đây, cô nàng đi du lịch Malaysia cùng bạn bè. Theo Trần Hồng chia sẻ, hôm đó trên đường đi bơi, cô tiện rẽ vào luôn siêu thị tiện dụng để mua đồ, vì vậy không thay quần áo.

Loading...

Nghĩ rằng khó khi nào có được kỷ niệm thú vị thế này, Trần Hồng quyết định ghi lại vài hình ảnh mình diện bikini mua đồ trong siêu thị.  Cô cũng tiết lộ thêm, khi chụp những bức ảnh này, nhân viên siêu thị không hề phản đối, thậm chí có tạo điều kiện, sau đó còn ngỏ ý chụp ảnh chung và ấn theo dõi cô trên Instagram.

Bản thân hot girl gợi cảm này cũng không ngờ, những hình ảnh này lại được lan truyền rộng rãi và bị trỉ chích dữ dội như vậy. Cô cho biết, siêu thị tiện lợi này nằm trong một nhà hàng, hôm đó cô tiện đường đi bơi nên mới mặc như vậy. Hơn nữa, khi đi bộ bên ngoài, cô và bạn bè mình vẫn mặc thêm các loại quần áo khác.

Tuy vậy, vẫn có nhiều người cho rằng Trần Hồng không nên diện đồ hở hang như thế chụp ảnh trong siêu thị. Phải biết rằng, ở Malaysia, những tín đồ Hồi giáo rất bảo thủ. Mặc hở hang như thế không chỉ thiếu tôn trọng văn hóa của địa phương, còn khiến nhiều người khó chịu, nhức mắt.

Loading...