Mặt trái của nghành công nghiệp phim JAV: lừa đảo, dụ dỗ, ép buộc các tân binh tham gia đóng phim!

Posted by: Lặng Thầm Category: Buôn Chuyện Tags: Comments: 0 Post Date: 07/08/2019

Mặt trái của nghành công nghiệp phim JAV: lừa đảo, dụ dỗ, ép buộc các tân binh tham gia đóng phim!

Nghành công nghiệp J.A.V tại Nhật Bản mỗi năm đón tới hàng ngàn tân binh gia nhập. Đa phần trong số họ đều mong ước sẽ đổi đời và trở nên nổi tiếng sau khi đã chứng kiến quá nhiều tấm gương thành công của các đàn chị trong quá khứ.

Không phải ai cũng tự nguyện làm diễn viên JAV đâu.

Tuy nhiên, trong con số hàng ngàn tân binh ấy, bên cạnh đại đa số các trường hợp tự nguyện, vẫn còn đó không ít những người bị ép buộc trở thành nạn nhân bởi những chiêu trò của “người trong nghề”.

Điển hình như câu chuyện của cô nàng Saki Kozai trong một lần trả lời phỏng vấn hãng tin AFP chia sẻ, cô đã bị lừa để đóng phim 18+ như thế nào.

Saki Kozai chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình

Theo Saki, khi mới 24 tuổi, cô đã rất vui mừng và cảm giác cuộc đời sắp bước sang một chương mới khi nhận được đề nghị ký hợp đồng làm người mẫu đóng phim với một công ty giải trí có tiếng. Tuy nhiên, việc thiếu hiểu biết cũng như bị sự hân hoan làm lu mờ lý trí đã khiến Saki phải trả cái giá rất đắt.

Loading...

Thay vì đóng phim quảng cáo, ngay khi bước vào trường quay, cô bị đạo diễn yêu cầu cởi bỏ quần áo để đóng phim khiêu ďâм. “Có khoảng 20 người đứng quây quanh tôi và nhìn tôi chằm chằm. Là con gái lại chỉ có một mình, tôi không thể nào chống lại từng đấy người và buộc phải làm theo yêu cầu của họ. Sau đó, tôi chỉ biết khóc” Kozai chia sẻ.

Và vì đã lỡ đặt bút ký hợp đồng, cô không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục thực hiện công việc này. Thậm chí, Saki còn bị yêu cầu cắt đứt liên lạc với gia đình để tập trung vào công việc, đồng thời thú nhận bản thân phải dùng tới ᴛʜυṓс an thần để vượt qua chuỗi ngày bi kịch ấy. Phải 6 năm sau, cô mới tự tin phanh phui câu chuyện của mình ra trước ánh sáng. Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, Saki giờ đây tuy không còn ở công ty cũ nhưng lại chuyển sang làm một diễn viên JAV tự do.

Có rất nhiều người bị dụ dỗ, lừa đảo và ép buộc gia nhập làng giải trí phim người lớn Nước mặt trời mọc

Và Saki không phải là trường hợp duy nhất. Trong quá khứ, một ông bầu đã từng bị bắt với cáo buộc cưỡng ép các cô gái xuất hiện trong các video khiêu dâm. Và từ đó, muôn vàn thủ đoạn để Gươm tân binh cho nghành công nghiệp JAV Nước mặt trời mọc bắt đầu lộ ra. Từ việc hứa hẹn sẽ đào tạo đối phương trở thành ca sĩ, người mẫu cho tới việc lừa lọc chỉ cần đóng một phim là đủ tiền trả nợ, thậm chí là cưỡng ép, đe dọa, tất cả đều được những nhà quản lý JAV đen tối thực hiện.

Theo thống kê của một tổ chức, có rất nhiều sao nữ JAV đã liên lạc với họ để nhờ sự cứu giúp khi không thể chịu được áp lực của công việc nữa. Đa phần đều là những cô gái trong độ tuổi từ 18-25 và có rất ít kiến thức về pháp lý.

Loading...