Nhan sắc quyến rũ của gái xinh là cô giáo tiểu học siêu hot đang gây “bão” mạng xã hội

Posted by: admin Category: Home, Teen Việt Tags: , Comments: 0 Post Date: 13/08/2019

Nhan sắc quyến rũ của gái xinh là cô giáo tiểu học siêu hot đang gây “bão” mạng xã hội

Gái xinh như thế này thì bảo sao các bố cứ đòi đưa con đi học.

Ngày hôm qua, nhiều diễn đàn cũng như các trang, nhóm lớn liên tục chia sẻ hình ảnh về một cô giáo tiểu học trẻ trung với ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn ở Hà Nội. Và đương nhiên, một khi gái xinh đã xuất hiện trên mạng xã hội thì không khó để cộng đồng có thể khai quật ra info của cô. Rất nhanh thôi, thông tin của cô nàng giáo viên đã được tiết lộ.

Hình ảnh gây hot cộng đồng mạng ngày hôm qua

Cụ thể, cô giáo tiểu học siêu hot này tên là Bùi Thúy Ngân, sinh năm 1991 và hiện đang là giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội. Và điều đáng chú ý là chỉ sau một ngày nổi bật trên mạng xã hội, cô nàng Thúy Ngân này bỗng chốc dường như lột xác trở thành người nổi tiếng vậy. Hiện tại, Facebook cá nhân của Thúy Ngân bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 người theo dõi, con số tăng chóng mặt nếu so với mốc cũ mới chỉ 80.000 vào ngày hôm qua.

Ai muốn đổi chỗ cho cháu bé kia không

Loading...

Cũng khá dễ hiểu khi cô giáo tiểu học này lại được nhiều người hâm mộ tới vậy. Sở hữu gương mặt rất sáng cùng với đó là nét xinh xắn, tự nhiên và thướt tha trong tà áo dài, rất nhiều người đã có cảm tình với cô giáo ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là các phụ huynh nam. Thế nhưng, khi bước xuống khỏi bục giảng, Thúy Ngân lại trông trẻ trung hơn khá nhiều với các bộ trang phục gợi cảmquyến rũ cũng như tôn dáng bản thân lên rất nhiều.

Hình ảnh đời thường của Thúy Ngân

Thôi, có lẽ không cần dông dài nữa, cùng tới ngay với những hình ảnh đời thường cực hút mắt của cô nàng giáo viên này nhé:

Loading...