Được vợ mới cưới trổ tài nấu ăn, thanh niên phải nhập viện cấp cứu vì món “Thịt lợn cam sả kiểu Ý”

Posted by: admin Category: Buôn Chuyện Comments: 0 Post Date: 23/09/2019

Được vợ mới cưới trổ tài nấu ăn, thanh niên phải nhập viện cấp cứu vì món “Thịt lợn cam sả kiểu Ý”

(HayVn.Net) – Lấy một người phụ nữ nấu ăn ngon sẽ có nhiều điều hay nhưng không có nghĩa vợ không biết nấu ăn là cuộc sống hôn nhân rơi xuống vực thẳm. Lấy phải cô vợ không biết nấu ăn, các anh chồng phải làm sao đây? Vợ em vừa chăm vừa siêng.

Người ta nói tình yêu của đàn ông dành cho phụ nữ đi qua cái dạ dày. Có nghĩa người phụ nữ nào biết nấu ăn ngon, biết chiều chàng bằng những món ăn hấp dẫn thì đó là người biết giữ chồng và được đàn ông si mê.

Nhưng nếu lấy vợ không biết nấu ăn thì chuyện bếp núc khiến cho các anh cảm thấy phiền lòng. Vì ra ngoài ăn bún miến mãi cũng chán, còn ăn cơm thì họ nấu không ngon. Cơm nhà mới là ngon nhất. Hơn nữa, hai vợ chồng sẽ không bao giờ có được cảm giác lãng mạn chàng vào bếp phụ nàng.

Mới đây dòng tâm sự cay đắng của thanh niên vừa cưới vợ được ngay vợ xinh đẹp tặng cho món độc lạ chưa có trên đời và cái kết nhập viện.

Tâm sự của anh chàng trên MXH

Trích nguyên dòng tâm sự của anh chàng:

Loading...

Hồi mới tìm hiểu, em có trót nghe lời mẹ dặn là Gươm cô nào đảm đang chăm chỉ, thích làm việc nhà, đam mê nấu ăn ý nhé. Em thấy cô ấy đáp ứng đủ tiêu chuẩn nên bế về làm vợ luôn. Và kể từ đó chuỗi ngày đau khổ của em bắt đầu, cô ấy đúng là thích nấu ăn thật, ham tìm hiểu những món ăn ngon, lạ, mới theo phong cách Á Âu.

Món Thịt lợn cam sả kiểu Ý của vợ

Thế nhưng giữa đam mê và năng lực nó luôn có khoảng cách. Ảnh dưới là món Thịt heo cam sả kiểu Ý do vợ em làm. Cô ấy sợ em không biết là cam hay chanh nên để nguyên múi, nguyên vỏ luôn.

Nhiều lần em nói bóng nói gió là hay để chồng phụ vợ nấu cơm, vợ vất vả đi làm cả ngày rồi nhưng cô ấy nhất quyết cự tuyệt – Không, hãy để em chăm sóc anh. Nấu nướng là đam mê của em rồi. Người vợ tốt không thể để đàn ông xuống bếp.

Cứu em với, nói thẳng thì sợ vợ buồn, mà không nói thì bụng em nó buồn. Giờ em nằm đây mà bụng vẫn đau

Nỗi buồn này ai thấu

Là đàn ông ai cũng muốn vợ mình tài giỏi nội trợ để khoe với bạn bè và anh em có cơ hội tụ tập để hàn huyên, tâm sự, giao lưu. Nhưng vợ không biết nấu ăn thì làm sao dám mời bạn đến chơi nhà.

Nếu khách hàng đến chơi nhà có mua đồ nấu nướng, mà tất cả bạn bè đều phụ, còn vợ không biết làm gì thì rất mất mặt. Như vậy, bạn bè cũng chỉ đến một lần mà không bao giờ có lần thứ hai.

Thông thường, những cô gái biết nấu nướng sẽ là một người vợ tốt và biết chăm lo cho gia đình của mình sau này. Tuy ngày nay, phụ nữ không biết nấu ăn không phải quá xa lạ. Không biết nấu ăn không có nghĩa sẽ ế chồng nhưng điều này khiến cho bạn vô tình đẩy vào thế dở khóc dở cười khi bước chân về nhà chồng.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...