Sự thật “động gái” ở Hà Nội của “tú ông” 9x

Posted by: Lặng Thầm Category: Pháp luật Tags: , , , Comments: 0 Post Date: 12/10/2019

Sự thật “động gái” ở Hà Nội của “tú ông” 9x

(HayVn.Net) – Các đối tượng đã sử dụng các chiêu trò trên mạng xã hội Facebook dụ dỗ các cô gái cả tin, thích làm những công việc “nhẹ nhàng mà thu nhập cao” để “tuyển đào” .
Vụ nữ tiếp viên quán karaoke bị đánh đập, hiếp dâm ở cầu Vĩnh Tuy khiến dự luận phẫn nộ, ngày 12/10, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu “trọc”, SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh.

Một cán bộ điều tra phòng PC02 cho biết, qua xác minh, cả 3 đối tượng trên đều chưa có tiền án, tiền sự và thuộc thành phần ăn chơi, lêu lổng, không nghề nghiệp ở địa phương. Để có thể “chiêu mộ” những cô gái trẻ về làm nhân viên của mình, Nguyễn Tuấn Anh cùng các đàn em đã sử dụng mạng xã hội Facebook để tìm kiếm, dùng lời lẽ ngon ngọt tiếp cận các cô gái trẻ đang là nhân viên của một số quán karaoke hoặc những cô gái nhẹ dạ, thích làm những công việc “nhẹ nhàng mà thu nhập cao”.
Khi mục tiêu đã “siêu lòng” trước viễn cảnh “thu nhập cao” mà các đối tượng đề ra, chúng sẽ gửi địa chỉ để các cô gái này tự tìm đến làm nhân viên của mình. Các nữ tiếp viên đều ăn ở, sinh hoạt ngay tại nhà của Nguyễn Tuấn Anh. Để tiện cho việc quản lý, điều động tiếp viên đi phục vụ khách, Tuấn Anh đã thuê 4 đối tượng nam giới khác về làm đàn em của mình, trong đó có Hiếu “xù” và Hiếu “trọc”.

Hai đối tượng Hiếu “xù” và Hiếu “trọc.

Vị cán bộ này cho biết thêm: “Qua điều tra, bước đầu chúng tôi xác định các cô gái trẻ này đều làm việc cho Tuấn Anh mà không có bất kỳ một hợp đồng lao động hay giấy tờ pháp lý nào cả, tất cả chỉ là thỏa thuận miệng với nhau. Khi có khách, Tuấn Anh chỉ đạo 4 đàn em dùng xe máy chở nữ nhân viên đến quán karaoke để phục vụ. Số tiền khách bo, tiếp viên sẽ phải chia phần trăm nhất định cho nhóm Tuấn Anh. Số tiền cụ thể chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ”.
“Nguyễn Tuấn Anh là con một trong gia đình. Bố cậu ta đã mất vì bệnh tật, người mẹ cũng bệnh nặng nằm liệt giường. Tương tự, trường hợp của Vũ Quang Hiếu tức Hiếu “xù” cũng thuộc diện khó khăn. Bố cậu ta bị ung thư, hiện tình trạng cũng rất nặng. Còn gia đình Nguyễn Minh Hiếu tức Hiếu “trọc” chỉ làm nông. Các đối tượng đều bỏ học giữa chừng” Vị cán bộ này cho hay.
Loading...