Cận cảnh nhan sắc hot girl cup E “siêu vòng một” Đông Nam Á, nhìn thôi cũng đã thấy cuộc sống tươi đẹp

Posted by: Lặng Thầm Category: Teen thế giới Tags: , , , Comments: 0 Post Date: 11/11/2019

Cận cảnh nhan sắc hot girl cup E “siêu vòng một” Đông Nam Á, nhìn thôi cũng đã thấy cuộc sống tươi đẹp

(HayVn.Net) – Công nhận là nhìn vòng một của cô nàng hot girl này cũng đủ thấy đời đẹp tươi rồi.

Pattaraya Chayakonnan có lẽ vẫn còn là một cái tên xa lạ với nhiều fan hâm mộ của Việt Nam, nhưng đối với những tín đồ của cup E, hay nói đơn giản là những fan đam mê vòng một gợi cảm, những hình ảnh của cô nàng có lẽ đã trở nên quá quen thuộc. Được biết, Pattaraya Chayakonnan là một mẫu nữ, hot girl tới từ xứ sở chùa Vàng và nổi tiếng khắp cộng đồng mạng nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, và điểm nhấn đặc biệt chính là vòng một căng tràn, gợi cảm đầy sức sống.

Pattaraya Chayakonnan sở hữu vòng một gợi cảm

Xét về độ nổi tiếng trên mạng, Pattaraya Chayakonnan chắc chắn chẳng thua kém bất cứ tên tuổi nào khi mà trang Instagram cá nhân hiện tại của cô nàng đang có tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi. Con số hiện tại lên tới 300.000 lượt theo dõi, và điều này cũng nhờ chủ yếu vào những tấm hình gợi cảm, bắt mắt được cô nàng đăng tải mỗi ngày. Được biết, Pattaraya Chayakonnan không bao giờ ngần ngại việc diện các bộ trang phục táo bạo, thiếu vải cũng như đăng tải chúng lên trang cá nhân.

Xinh xắn, vòng một thì đúng là kỳ quan thiên nhiên, cộng thêm nước da trắng sứ nhìn thôi đã thấy mê, Pattaraya Chayakonnan luôn biết cách tạo dấu ấn trong mắt các fan ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không thể phủ nhận rằng vóc dáng của cô nàng cũng khá nhỏ nhắn, thế nhưng, ưu điểm tới từ vòng một đã lấn át tất cả. Tại xứ sở chùa Vàng, Pattaraya Chayakonnan được mệnh danh là nữ thần sắc đẹp trong mắt cánh mày râu 

 

Loading...

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...