Cảnh Thái Thượng Lão quân và Bà La Sát ân ái trong phim chuyển thể từ ‘Tây Du Ký’ gây phẫn nộ tại Trung Quốc

Posted by: Lặng Thầm Category: Buôn Chuyện Tags: Comments: 0 Post Date: 08/11/2019

Cảnh Thái Thượng Lão quân và Bà La Sát ân ái trong phim chuyển thể từ ‘Tây Du Ký’ gây phẫn nộ tại Trung Quốc

(HayVn.Net) – Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ trước những hình ảnh phản cảm giữa Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát trong bộ phim “Thiên Bồng Nguyên Soái 1”.

Hình ảnh ân ái lén lút của hai nhân vật Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát trong “Thiên Bồng Nguyên Soái 1” gây phẫn nộ.

Mới đây, những hình ảnh nhạy cảm giữa hai nhân vật Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát được cắt ra trong phim “Thiên Bồng Nguyên Soái 1” đóng máy năm 2018 được chia sẻ đã gây ra những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc.

Nhiều khán giả cho rằng Thái Thượng Lão Quân là bậc thần tiên tối cao, còn Bà La Sát (Thiết Phiến công chúa) là tiên nữ dưới quyền thân cận của Thái Thượng Lão Quân. Vậy mà mối quan hệ thầy – trò ấy lại bị biến tướng thành cuộc tình vụng trộm, lén lút.

“Thiên Bồng Nguyên Soái 1” là bộ phim hài – hành động giả tưởng chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Tây du ký của nhà văn Ngô Thừa Ân. Mặc dù vậy, bộ phim này làm sai lệch với nguyên tác ban đầu, chứa nhiều tình tiết thô tục, phản cảm.

Ngoài những hình ảnh ân ái lén lút của Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát, bộ phim còn cải biên nhiều tình tiết thái quá như Trư Bát Giới hóa thành con cua trốn trong bồn tắm của Hằng Nga, chuyện tình tay ba giữa Ngọc Hoàng đại đế – Thái Thượng Lão Quân và Hằng Nga…

Loading...

“Thiên Bồng Nguyên Soái 1” đã bị cấm ra rạp tại Trung Quốc, cũng như bị gỡ trên mọi nền tảng.

Theo Sohu, ngay sau khi công chiếu, bộ phim đã bị nhiều nhà phê bình và công chúng chỉ trích gay gắt không hợp với thuần phong mỹ tục, chuẩn mực đạo đức và xúc phạm đến Đạo giáo. Hiện tất cả các nền tảng trực tuyến lớn đã gỡ bỏ video này và cấm phim ra rạp tại Trung Quốc.

Giám chế Dương Vỹ Quang và nhiều thành viên của đoàn phim thậm chí phải đến Hiệp hội Đạo giáo Trung Quốc để xin lỗi.

Thiên Bồng Nguyên Soái 1 là bộ phim của đạo diễn Lâm Tiểu Hâm nằm trong series Thiên Bồng Nguyên Soái gồm 3 phần: Đại náo thiên cung, Nữ nhi quốc và Bảy mối tình của Thỏ ngọc.

Loading...