Ngắm nhan sắc đời thường đầy quyến rũ của Enako, mỹ nhân cosplay nổi tiếng nhất Nhật Bản

Posted by: Lặng Thầm Category: Teen thế giới Tags: , Comments: 0 Post Date: 21/03/2020

Ngắm nhan sắc đời thường đầy quyến rũ của Enako, mỹ nhân cosplay nổi tiếng nhất Nhật Bản

(HayVn.Net) – Ở tuổi 26, cô nàng Enako đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ trước thu nhập quá ấn tượng của mình.

Nói đến Enako, hầu hết mọi người sẽ nhớ ngay tới cô gái xinh đẹp sinh năm 1994 và đang là cosplay nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào ở thời điểm hiện tại. Được biết, Enako bắt đầu sự nghiệp cosplay từ năm 2008 và theo đuổi công việc đặc biệt này cho tới tận bây giờ.

Sự nổi tiếng của Enako là không phải bàn cãi. Hiện tại, mỗi tài khoản Twitter và Instagram của cô gái trẻ có hơn 1 triệu người theo dõi. Thậm chí, cô này từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ trên truyền hình rằng cô có thể kiếm hơn 1 triệu yen (hơn 200 triệu đồng)/tháng chỉ nhờ thú vui cosplay.

Hiện tại, Enako đã trở nên đa lĩnh vực hơn khi không chỉ tham gia cosplay và chụp tại các sự kiện nữa, mà còn phát triển thương hiệu cá nhân của mình thông qua việc các vật phẩm album ảnh, áo, túi xách, đồ lưu niệm, v.v…. Theo đồn đoán, số tiền mà Enako kiếm được có thể chạm tới con số triệu đô.

Ngoài đời, Enako cũng rất xinh đẹp và quyến rũ chứ không chỉ trong những bức hình cosplay. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình đẹp nhất của cô nàng cosplayer số 1 Nhật Bản ở dưới đây nhé.

 

 

Loading...

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...