Câu chuyện về “chị gái nghiêng đầu” khiến không ít dân mạng phải sợ khiếp vía.

Posted by: admin Category: Độc Lạ Comments: 0 Post Date: 09/11/2021

Câu chuyện về “chị gái nghiêng đầu” khiến không ít dân mạng phải sợ khiếp vía.

Vào ngày 5/5/2009, đài truyền hình Nhật Bản đang phát sóng thì màn hình hiển thị hình ảnh một nhóm người phụ nữ và thu hút sự chú ý của khán giả nhất là một người phụ nữ bị vẹo cổ gần 90 độ trông rất kỳ cục. Gương mặt tái nhợt của người phụ nữ này càng khiến khung cảnh ấy trở nên đáng sợ hơn. Thế nhưng, thời điểm chương trình phát sóng, chẳng có khán giả nào nhận ra bởi vì chuyển cảnh quá nhanh. Mãi đến 1 năm sau, một dân mạng mới chụp được ảnh của người phụ nữ này rồi đăng lên gây xôn xao mạng xã hội.

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh trở nên nổi tiếng, khiến không ít dân mạng sợ hãi. Thậm chí, bức ảnh này còn xuất hiện trong một vài trang báo nói về các hiện tượng siêu nhiên và được nhắc đến trong nhiều chương trình truyền hình. Thế là chỉ trong vòng vài ngày, câu chuyện về “chị gái nghiêng đầu” đã được truyền tai nhau khắp nơi, như một truyền thuyết đô thị thứ thiệt. Không chỉ phổ biến trên mạng xã hội Nhật Bản, câu chuyện về “chị gái nghiêng đầu” còn lan sang Trung Quốc và trở thành đề tài để mọi người bàn tán trong suốt một thời gian dài.

Nhiều dân mạng càng sợ hãi càng tò mò muốn điều tra ra ngọn ngành câu chuyện. Nhờ sự quyết tâm của dân mạng mà không lâu sau, chân tướng của bức ảnh đã được đưa ra ánh sáng. Khi đó, có người tinh mắt nhìn thấy hình ảnh của “chị gái nghiêng đầu” trong một chương trình tạp kỹ khác có tên là “Sư tử nói lời chào với bạn”. Lúc này, cô xuất hiện trong hàng ghế khán giả với hình ảnh không thể bình thường hơn, thần sắc cũng đầy sức sống. Các phân cảnh khác cho thấy người phụ nữ này cũng tươi cười và vỗ tay như những khán giả ngồi cạnh ở tường quay.

Loading...

Lúc này, mọi chuyện có lẽ đã quá rõ ràng. “Chị gái nghiêng đầu” là người thật nhưng cô chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình với khoảnh khắc nghiêng đầu 90 độ rùng rợn như mọi người lan truyền. Ngược lại, hình ảnh của cô đã bị ai đó sử dụng và chỉnh sửa rồi đăng lên mạng xã hội nhằm “câu view” và gây xôn xao mạng xã hội. Xét cho cùng thì truyền thuyết đô thị vẫn mãi là truyền thuyết mà thôi, một khi khoa học đã vào cuộc thì hầu hết mọi bí ẩn đều có câu trả lời.

(Nguồn: Sina)

Loading...