[Video] Không đóng tiền bảo kê hàng tháng, chủ quán trà chanh bị nhóm giang hồ chém không thương tiếc.

Posted by: admin Category: Home, Shock Hot Tags: , , Comments: 0 Post Date: 11/11/2021

[Video] Không đóng tiền bảo kê hàng tháng, chủ quán trà chanh bị nhóm giang hồ chém không thương tiếc.

(HayVn.Net) – Chiều 8/11, ông Hà Đức Tâm – Chủ tịch UBND xã Thành Công, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc đánh người gây thương tích. Nhận được thông tin, chính quyền đã chỉ đạo Công an xã Thành Công vào cuộc lấy lời khai ban đầu, triệu tập các đối tượng để phục vụ công tác điều tra.
Theo đó, khoảng 20h ngày 6/11, anh Lê Văn Hai (SN 1994), trú tại thôn Bông Bụt, xã Thành Công (chủ quán Trà chanh – Cà phê – Ốc – Ăn vặt – Lẩu nướng 268) đang phục vụ khách thì có một nhóm thanh niên (3 – 4 người) vào quán uống cà phê. Nhóm người này gồm: Bùi Văn Tư (SN 1991), trú tại xã Thành Công và Nguyễn Đình Hòa (SN 1991), trú tại xã Thành Minh, huyện Thạch Thành.
Do quán không có nhân viên, một mình anh Hai phục vụ nên khi Bùi Văn Tư gọi thuốc lá, chủ quán chưa kịp mang ra. Một lúc sau, Tư cùng với Hòa xông vào phía bên trong quầy dùng dao dí vào cổ anh Hai kéo ra ngoài để đánh đập, nhưng anh này không ra. Bất ngờ các đối tượng xông vào hành hung anh Hai, khiến anh này ngã xuống đất.
Không dừng lại tại đó, một đối tượng tiếp tục dùng chân đạp vào đầu, đối tượng khác dùng dao chém vào người anh Hai. Khi được một số người chứng kiến can ngăn, các đối tượng mới bỏ ra ngoài.
Sau khi gọi điện trình báo Công an xã Thành Công, anh Hai đã tới trạm y tế sơ cứu và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành điều trị. Bác sĩ xác định nạn nhân bị đa chấn thương, bắp tay bị một vết chém phải khâu 7 mũi.
Đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành, anh Lê Văn Hai cho biết, tháng 8/2020, từ địa phương khác, anh Hai tới thuê nhà của ông Bùi Văn Ngà tại thôn Bông Bụt, xã Thành Công để mở quán Trà chanh – Cà phê – Ốc – Ăn vặt – Lẩu nướng 268.
Sau khi mở quán không lâu, có một người đàn ông không rõ danh tính tới gặp anh Hai đòi nộp tiền “bảo kê” mỗi tháng 4 triệu đồng thì sẽ để cho yên ổn làm ăn. Do quán kinh doanh cà phê, đồ ăn vặt, lợi nhuận thấp nên anh Hai không đồng ý.
“Người đàn ông này nói, nếu muốn yên ổn làm ăn, không ai quậy phá thì mỗi tháng phải đóng 4 triệu đồng, khi quán có việc gì thì họ sẽ đến giải quyết. Do quán bán nước lãi không được bao nhiêu nên tôi không đồng ý. Từ đó, khi quán đông khách, anh Tư và nhóm này tới ăn uống, kiếm chuyện quậy phá, đuổi khách”, anh Hai nói.
Giữa tháng 1/2021, khi tới quán ăn uống, Bùi Văn Tư đã vô cớ lôi anh Hai ra khỏi quán để đánh. Anh Hai đã làm đơn tố giác đối tượng Tư gửi Công an xã Thành Công. Nghe lời khuyên của bạn bè, muốn yên ổn làm ăn nên anh Hai chấp nhận “hòa giải”, rút đơn tố giác Tư.
Sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã triệu tập các đối tượng Bùi Văn Tư và Nguyễn Đình Hòa để lấy lời khai. Do nhận thấy vụ việc có dấu hiệu tội phạm, vượt quá thẩm quyền nên Công an xã Thành Công đã chuyển toàn bộ hồ sơ cho CQĐT Công an huyện Thạch Thành thụ lý, điều tra.
Loading...