Công an truy bắt người tưới xăng, châm lửa đốt nhà bà con.

Posted by: admin Category: Pháp luật Comments: 0 Post Date: 23/03/2022

Công an truy bắt người tưới xăng, châm lửa đốt nhà bà con.

Trưa 23-3, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) điều tra nguyên nhân người đàn ông tư..ới xăng, châm lửa phóng hỏa đốt nhà người thân trong hẻm 30 đường Võ Duy Ninh, phường 22.
Theo bà H.T.K.T. (49 tuổi, chủ căn nhà), khoảng 13h10 ngày 22-3, người dân trong hẻm trên phát hiện người đàn ông đi xe máy cầm theo can xăng (2 lít) chạy vào trong hẻm. Người này dừng xe máy gần đó rồi đi bộ tới trước nhà bà T., hất xăng lên cửa, bậc thang trước nhà rồi dùng bật lửa đốt.
Nhiều người dân xung quanh la hét kêu cứu. Bên trong căn nhà lúc này có bà T. và chồng. Ít phút sau người dân dùng bình chữa cháy dập tắt lửa. Người đàn ông sau đó nhanh chóng bỏ chạy.
“Lúc cháy, cửa trước nhà tôi đang đóng, lửa bùng lên cháy vào ổ khóa và tay cầm. Hai vợ chồng không thể chạy ra dập lửa, mở cửa được. May mà có người ở ngoài dập. Nếu lửa bén vào hai chiếc xe máy để phía trước nhà, không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, bà T. kể.
Bà T. cho biết sau đó công an xác định được người này là P.Đ.N. (45 tuổi). Ông N. là em họ với bà, cũng sống trong hẻm, cách nhà bà vài căn. Cách đây vài tháng, ông N. có đi ngang nhà bà và từng buông lời dọa đánh và đốt nhà bà.
“Gia đình tôi không có mâu thuẫn, cũng chẳng liên quan gì đến ông N., không hiểu sao ông này lại làm như vậy”, bà T. chia sẻ.
Loading...