Chân dung má mì 9x xinh như hoa hậu, cầm đầu đường dây g4’i gọj cao cấp, tàu nhanh 4 triệu, qua đêm gấp đôi

Posted by: Lặng Thầm Category: Home, Pháp luật Comments: 0 Post Date: 17/10/2018

Chân dung má mì 9x xinh như hoa hậu, cầm đầu đường dây g4’i gọj cao cấp, tàu nhanh 4 triệu, qua đêm gấp đôi

Chọn những cô gái trẻ có ngoại hình ưa nhìn, Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê rồi tổ chức b4’n d4^m tại quán karaoke, khách sạn với giá 2-7 triệu đồng.

Ngày 16/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành bắt giữ Lê Thị Hà Phương (23 tuổi, tạm trú tại TP Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ hoạt động môi giới, mua b4’n d4^m.

Thời gian qua, trên địa bàn TP Hà Tĩnh xuất hiện một số đường dây hoạt động mại dâm cao cấp chuyên cung cấp “g4’j g0j” phục vụ trong các buổi tiệc, liên hoan. Trước tình hình này, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xác lập chuyên án bí số MD1018 để tiến hành đấu tranh làm rõ.

Chân dung đối tượng

Quá trình điều tra bước đầu xác định Phương là kẻ đứng đầu đường chuyên cung cấp gái hoạt động mại dâm và phục vụ các nhu cầu của khách làng chơi.

Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ (chủ yếu ở độ tuổi 9x, 10x…) có ngoại hình dễ nhìn, không có công ăn việc làm nhưng lại thích ăn chơi đua đòi, dùng hàng hiệu… rồi gắn cho họ cái mác “sinh viên” để hoạt động trong đường dây của mình.

Loading...

Phương tại cơ quan công an

Giá của các đối tượng này dao động từ 2 – 3 triệu đồng/người đối với mỗi lần đi “bay lắc” qua đêm và 3 – 4 triệu đồng nếu khách đi “tàu nhanh”, còn đối với khách có nhu cầu đi qua đêm thì mức giá có thể lên đến 5-7 triệu đồng/người.

Khi có khách, Phương gọi cho gái b4’n d4^m và bố trí khách sạn để khách trực tiếp đến lấy phòng trước rồi sau đó điều gái đến. Mức giá mỗi lần đi khách do Phương tự thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt % tiền môi giới, còn lại trả cho gái b4’n d4^m trước hoặc sau khi cuộc đi khách kết thúc.

ảnh: FBNV

ảnh: FBNV

ảnh: FBNV

ảnh: FBNV

ảnh: FBNV

ảnh: FBNV

 

Loading...