Sau khi ăn kiêng để eo bé 54cm, Ngân 98 được báo Trung gọi là “nữ thần”

Posted by: Lặng Thầm Category: Home, Làm Đẹp Tags: , , Comments: 0 Post Date: 08/11/2018

Sau khi ăn kiêng để eo bé 54cm, Ngân 98 được báo Trung gọi là “nữ thần”

 – Một trang báo lá cải của Trung Quốc khen ngợi Ngân 98 là nữ thần đẹp nhất của Việt Nam, mô tả cô có dáng vóc gợi cảm, làn da trắng sứ.

Mới đây, Ngân 98 được trang tin Tupian của Trung Quốc khen ngợi đẹp như nữ thần, có làn da trắng mịn, dáng vóc gợi cảm mê người. 

Chia sẻ về điều này, Ngân 98 cho hay: “Tôi rất bất ngờ và vui vì được báo Trung Quốc khen ngợi. Nhiều cô gái có vóc dáng gợi cảm và khuôn mặt đẹp hơn Ngân nhưng chỉ Ngân được báo Trung Quốc quan tâm là nhờ thần thái. Quan trọng với Ngân vẫn là thần thái.”

Đối với Ngân, thần thái không chỉ thể hiện qua sự gợi cảm, 3 vòng hình thể mà còn ở ánh mắt biết nói và vẻ đẹp tâm hồn. 

Loading...

Ngân 98 tự nhận mình là “thánh nữ ngực đẹp”, sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, không dao kéo. 

Ngân 98 từng bị dân mạng liệt vào danh sách “ngực silicon”. Tuy nhiên cô phản pháo rằng: “Tôi nói không với silicon. Ngực tôi đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa gì. Hiện tại số đo vòng 1 đang là 88cm.”

Hiện tại, cô sở hữu số đo 3 vòng cân đối lần lượt là 88-54-88.

Cô chia sẻ: “Nhiều lúc đăng tải hình ảnh và phát sóng trực tiếp, có bạn bình luận ngực mướp đủ kiểu, tôi cũng có ý định đi nâng ngực nhưng nghĩ lại thì không nên.”

“Không phải là bỏ ý định đó nhưng ở hiện tại, nếu đi nâng thì uổng quá vì nhìn đi nhìn lại, ngực mình quá chuẩn. Ai ngực to mà không bị hơi xệ. Ngực to mà căng tròn thì chỉ có 2 quả bóng silicon.”

Trước nay, Ngân 98 chỉ chia sẻ chuyện “nâng cấp” vòng 3 và thừa nhận từng chỉnh sửa mũi.

Mới đây, Ngân 98 cũng lên tiếng khẳng định vòng eo 54cm là tự nhiên, không đụng “dao kéo”.

Ngân cho biết số đo vòng eo cũ là 70cm, hiện tại là 54cm nếu chưa ăn, còn ăn rồi là 56cm.

Cô nói: “Vòng eo của Ngân hoàn toàn đẹp tự nhiên, kể cả bắp tay, bắp chân thon gọn cũng là tự nhiên. Ngân không can thiệp dao kéo như nhiều người nói.”

Để đạt được vòng eo bé xíu, Ngân 98 phải siết chặt chế độ ăn uống.

Cụ thể, Ngân 98 chia sẻ: “Ngân phải tự lên một danh sách thực phẩm ăn kiêng cho riêng mình. Những món Ngân thích đều dễ gây tăng cân nên phải cân nhắc trước khi ăn. Ngân nghiền ăn pizza, các món chè ngọt, phô mai…”

Cách đơn giản để giảm mỡ bụng tự nhiên của Ngân 98 là: Tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày, không bỏ bữa sáng, nhai chậm, ăn nhạt.

Tiếp theo là: Uống càng nhiều nước càng tốt, hạn chế lượng cồn đưa vào cơ thể.

Thêm vào đó, Ngân 98 tăng cường vận động, tập thể dục khi có thể. Ngủ đủ giấc, tránh xa stress, sống tích cực.

Ngân 98 cho rằng, nhiều người hút mỡ bụng để có vòng eo bé cũng được nhưng nếu không tích cực tập luyện, ăn uống điều độ thì sẽ bị tích mỡ trở lại nhanh chóng.

Loading...