Lộ Clip Hoa Vinh quan hệ với cô gái trẻ có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm

Posted by: admin Category: Home, Shock Hot Tags: Comments: 0 Post Date: 11/12/2018

Lộ Clip Hoa Vinh quan hệ với cô gái trẻ có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm

Giọng ca “Đừng quên tên anh” vừa một lần nữa khiến MXH dậy sóng khi bị một cô gái tố làm mình mang bầu rồi chối bỏ trách nhiệm. Giữa tâm bão, điện thoại của Hoa Vinh không thể liên lạc được, trong khi quản lý và bạn thân lại chọn cách im lặng vì theo họ, đó là điều tốt nhất cho anh vào lúc này.
Hôm qua (09/12), sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Hoa Vinh một lần nữa khiến MXH xôn xao nhưng lại không phải bởi giọng hát mà là qua một vụ “bóc phốt”. Theo đó, một cô gái trẻ có tài khoản Facebook là B. P. P đã đăng tải hình ảnh một số đoạn chat giữa cô và Hoa Vinh để tố chàng ca sĩ trẻ làm mình mang bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Theo lời cô gái này, cô và Hoa Vinh đã có “quan hệ tình cảm” từ đầu tháng 11, đến ngày 06/12 thì cô gái này phát hiện đã mang bầu được 4 tuần, 3 ngày. Cô gái sau đó đã nhắn tin để thông báo cho Hoa Vinh nhưng bị chối bỏ thẳng thừng: “Nhớ lại xem của ai. Đừng tìm anh nữa. Tìm đúng người đi!” – tài khoản được cho là của nam ca sĩ Hoa Vinh trả lời.

Đoạn clip được cô gái tên B. P. P đăng tải có hình ảnh được cho là nam ca sĩ Hoa Vinh đang chơi đàn (Nguồn: Facebook).

Sự việc sau khi được cô gái chia sẻ lên MXH đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Hoa Vinh, cho rằng anh là người đàn ông thiếu trách nhiệm, “dám chơi không dám chịu”. Trong khi đó, một số người lại cho rằng chưa biết sự tình thế nào và liệu lời cô gái trẻ tố cáo là có chính xác hay không, vậy nên mọi người không nên chửi bới ai đó quá sớm.

Giữa tâm bão chỉ trích, chúng tôi đã cố liên lạc với Hoa Vinh để xác minh vụ việc nhưng điện thoại của anh này luôn trong tình trạng máy bận hoặc có chuông mà không bắt máy. Liên hệ với 2 quản lý của Hoa Vinh tên K và M thì cả 2 người đều từ chối đưa ra bình luận.

Trong khi đó, tài khoản Facebook Q. L – người được cho là bạn bè thân thiết với chàng ca sĩ “Ngắm hoa lệ rơi” với rất nhiều hình chụp thân mật cùng anh được đăng tải trên trang cá nhân, chị này cho biết: “Mình nghĩ trong lúc này, im lặng là câu trả lời tốt nhất!”

Loading...

Hiện, sự việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Loading...