Thanh niên Việt vác 2,6 tỷ lặn lội sang sang tận Trung Quốc để mua được chó khủng EXOTIC BULLY

Posted by: admin Category: Buôn Chuyện, Home Tags: , Comments: 0 Post Date: 08/12/2018

Thanh niên Việt vác 2,6 tỷ lặn lội sang sang tận Trung Quốc để mua được chó khủng EXOTIC BULLY

 – Chó Bully hay được biết tới với tên gọi Bully, giống chó hậu duệ của chó PitBull. Bully được lai giữa Pitbull và American Bull Dog tạo ra một chú chó khỏe mạnh và được thừa hưởng mội đặc điểm nổi bật của tổ tiên vừa được bán với giá 2 tỷ

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau nhiều bức ảnh ghi lại một cuộc mua bán chó Bully có giá lên đến 2,6 tỷ Việt Nam đồng khiến nhiều người trầm trồ. Hiện nay mạng xã hội, nhiều người cho rằng chú Bully trên ảnh có giá 2,6 tỷ nhưng thực ra không phải vậy, cái giá này bao gồm 1 chú chó Bully to và 12 chú chó con.

Chủ nhân mới của đàn chó Bully này là anh Nguyễn Tuyến quê ở Biên Hòa, để mua được chú chó này anh Tuyến đã phải sang tận Trung Quốc để hoát tất quá trình khám ý tế cũng như thanh toán tiền.

Ảnh trên facebook nhân vật

Hóa đơn rút tiền

Loading...

Được biết, giống chó Bully dù có dáng vẻ hầm hố, “ngầu” hơn Pitbull nhưng Bully lại vô cùng hiền lành, an toàn khi nuôi tại khu dân cư, thậm chí Bully còn rất “được lòng” trẻ em. Có lẽ, đó cũng là lý do vì sao vài năm trở lại đây, giống chó này lại nhiều người mua đến vậy.

Những người yêu chó còn tổ chức nhiều buổi buổi offline dành riêng cho những người đã đang và sẽ yêu thích giống chó này. Buổi gặp mặt thu ʜύƫ nhiều thành viên tham gia tới từ 10 tỉnh thành toàn quốc: Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hoá, Cần Thơ… với nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn.

Ảnh bạn Hùng Nguyễn cung cấp

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Loading...