Nữ sinh IT xinh hết phần thiên hạ, ‘của hiếm’ của пgành công nghệ thông tin

Posted by: admin Category: Home, Teen Việt Tags: , Comments: 0 Post Date: 25/03/2019

Nữ sinh IT xinh hết phần thiên hạ, ‘của hiếm’ của пgành công nghệ thông tin

Nữ sinh IT xinh xắn. “Kim So Hyun phiên bản Việt” là tên gọi mà cộng đồng mạng dành tặng cho Hồng Hạnh. Cô nàng là sinh viên năm cuối nghành công nghệ thông tin. Thế này ai dám bảo con gái học công nghệ thông tin xấυ nữa không?

Bùi Thị Hồng Hạnh (sinh năm 1997) hiện là sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM. Cô được mọi người ví là Kim So Hyun phiên bản Việt vì gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt cười thu hút khá giống với nữ diễn viên được mệnh danh là “nữ thần học đường” của Xứ sở kim chi.

Cô gái có vẻ ngoài mảnh mai này hiện sinh viên chuyên nghành chuyên nghành Công nghệ thông tin. “Lúc mới bước chân vào trường, các bạn nam thấy mình rất ngạc nhiên, thậm chí có người còn đoán mình sẽ bỏ ngang. Mình đã chứng minh lời nói của các bạn ấy bằng cách không ngừng cố gắng học tập. Hiện tại, mình chỉ còn vài tháng nữa là tốt nghiệp”.

“Các bạn nam học IT được thì tại sao nữ giới lại không thể? Có khi các bạn nữ còn làm tốt hơn”, 9X đặt câu hỏi.

Loading...

Không chỉ đam mê về công nghệ, Hồng Hạnh còn có sở chụp ảnh và đi du lịch. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to và nụ cười toả nắng, Hồng Hạnh trở thành gương mặt lookbook quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang tại Sài Gòn. “Việc làm mẫu ảnh giúp mình phần nào trong chi phí sinh hoạt hàng ngày và có thể đi những nơi mình thích”

Cô còn bật mí hiện tại đang độc thân và  chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, 9x cho biết: “Mình không cần người yêu phải đẹp trai, phải con nhà giàu, chỉ cần họ yêu thương mình là đủ” .

Hiện tại, ưu tiên lớn nhất của Hạnh là tập trung việc học và hoàn thành ước mơ trở thành kỹ sư công nghệ. Cô còn cho biết nếu có cơ hội sẽ thử thách trong môi trường nghệ thuật.

cô nàng xinh đẹp

dễ thương

Bảo Hằng là á khôi Đại học Ngoại thương TP.HCM và lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018. Nữ sinh còn có thành tích học tập tốt cùng khả năng đánh đàn, ca hát, vẽ tranh.

Loading...