Nữ sinh Thái Nguyên bỗng nổi trên mạng sau bài múa ở lễ khai giảng

Posted by: Lặng Thầm Category: Home, Teen Việt Comments: 0 Post Date: 09/09/2019

Nữ sinh Thái Nguyên bỗng nổi trên mạng sau bài múa ở lễ khai giảng

(HayVn.Net) – Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hình ảnh của nữ sinh Bùi Thị Lan, học sinh trường THPT Lương Phú trong buổi lễ khai giảng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng.

Sáng 5/9, nhiều trường học đồng loạt tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

Bên cạnh những hình ảnh cảm động, hài hước, không thể thiếu hình ảnh những nữ sinh xinh xắn, thu hút trong ngày tựu trường được chia sẻ.

Trên diễn đàn Trường người ta, loạt ảnh một nữ sinh mặc trang phục dân tộc, đang múa trên sân khấu lễ khai giảng nhận được hơn 25.000 biểu tượng cảm xúc và hơn 1.000 lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải.

Phần lớn dân mạng dành lời khen cho nhan sắc và thần thái tươi tắn của nữ sinh đồng thời “xin info” về cô.

Bùi Thị Lan được chú ý trong loạt ảnh múa khai giảng ở trường. Ảnh: Lương Quang Trường Giang.

Bùi Thị Lan – nữ chính trong loạt ảnh – cho Zing.vn biết những khoảnh khắc trên được ghi lại trong lễ khai giảng sáng nay (5/9) tại trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên.

Loading...

“Lúc đó, mình đang cùng các bạn múa bài Để Mị nói cho mà nghe (Hoàng Thùy Linh). Tiết mục này bọn mình đã tập trong vòng một tuần để chuẩn bị cho lễ khai giảng”, Lan nói.

Nữ sinh lớp 12 bày tỏ sự ngại ngùng và biết ơn khi biết hình ảnh của mình được nhiều dân mạng dành lời khen ngợi.

Nữ sinh 18 tuổi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn. Ảnh: FBNV.

Vì năm nay là cuối cấp, Lan chia sẻ cô muốn tập trung hết sức vào việc học. Dù yêu thích Đại học Y Dược Thái Nguyên, cô cho biết sẽ đăng ký vào Cao đẳng Y tế Thái Nguyên theo sự tư vấn của gia đình.

Ngoài múa, nữ sinh Thái Nguyên có sở thích hát, nhảy và rap. Không chỉ biểu diễn cùng đội văn nghệ của trường, cô nàng thường góp mặt trong nhiều sự kiện tại địa phương.

Xinh xắn, dễ thương, Bùi Thị Lan chia sẻ được nhiều bạn nam nhắn tin làm quen, kết bạn. Tuy nhiên, cô hiện chưa nghĩ tới việc có bạn trai.

 

Loading...