“Hot girl” bác sĩ có body cường tráng như võ sĩ, trái ngược với khuôn mặt xinh như búp bê

Posted by: Lặng Thầm Category: Teen thế giới Tags: , Comments: 0 Post Date: 26/10/2019

“Hot girl” bác sĩ có body cường tráng như võ sĩ, trái ngược với khuôn mặt xinh như búp bê

(HayVn.Net) – Những hình ảnh khoe body cường tráng của nữ bác sĩ người Trung Quốc đã khiến cô trở nên nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Hong Kong.

Viên Hợp Vinh là một nữ bác sĩ khá nổi tiếng trên MXH Weibo của Trung Quốc. Sinh năm 1988, bên cạnh nghề chính là bác sĩ, Hợp Vinh có đam mê tập gym và còn kiêm luôn nghề tay trái là người mẫu. Sở hữu gương mặt xinh xắn như thiên thần, nhưng điều khiến Hợp Vinh nổi tiếng như cồn trên mạng lại không phải nhan sắc của cô, mà lại là body… cường tráng, cơ bắp như lực sĩ của cô gái Trung Quốc.

Mới đây, cô đã đăng tải lên trang Weibo cá nhân của mình một đoạn clip thử váy cưới và thực hiện vài động tác thể hình, đoạn clip ngắn này đã nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng. “Body của cô ấy là thật sao?”, “Trời ơi, mặt học sinh thân hình phụ huynh!”, “Tôi cứ tưởng người ta ghép đầu cô ấy vào một lực sĩ chứ”, “Cô ấy nỗ lực thật đấy, tôi giảm cân còn chưa xong”  – cư dân mạng bình luận. Body cường tráng của Hợp Vinh khiến người ta nghĩ ngay tới một nhân vật rất nổi tiếng trong trò chơi “Street Fighter” là Chun-Li.

Hình ảnh gây bão MXH của nữ bác sĩ xinh đẹp.

Hiện Hợp Vinh đang sử dụng hai tài khoản Weibo và Instagram, trang Weibo cá nhân của cô có hơn 130.000 người theo dõi và trang Instagram có gần 54.000 người theo dõi. Cô cũng rất chăm chỉ giao lưu với người hâm mộ trên trang MXH cá nhân của mình. Được biết, cô đã đăng ký kết hôn vào ngày 10 tháng 10 vừa qua. Hợp Vinh cũng đã thông báo trên trang Instagram cá nhân của mình rằng chồng của cô cũng là một bác sĩ.

Một số hình ảnh đời thường khác được nữ bác sĩ xinh đẹp chia sẻ trên MXH:

Loading...
Loading...