Lê Âu Ngân Anh tiếp tục bị chê “catwalk dẹo”, “mắt liếc ngang liếc dọc”

Posted by: admin Category: Home, Showbiz Tags: , , Comments: 0 Post Date: 17/01/2019

Lê Âu Ngân Anh tiếp tục bị chê “catwalk dẹo”, “mắt liếc ngang liếc dọc”

Bỏ ngoài tai mọi lời nhận xét, chỉ trích Lê Âu Ngân Anh vẫn tự tin trình diễn tại Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinetal 2018) đã chính thức diễn ra từ 8 đến 27/1 tại Manila, Philippines với sự tham gia tranh tài của 90 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Và thí sinh Lê Âu Ngân Anh đến từ Việt Nam cũng tự ghi danh tham gia.

Lê Âu Ngân Anh vẫn bất chấp mọi “răn đe” để lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa.

Lê Âu Ngân Anh là một người đẹp gặp trắc trở trong hành trình đoạt và giữ được vương miện. Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, cô liên tiếp gặp nhiều khó khăn, phản đối và thậm chí nguy cơ bị tước vương miện từ  do liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, người đẹp gốc Tiền Giang vẫn quyết tâm tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 như để khẳng định bản thân mình.

Những ngày đầu tiên tham gia tranh tài tại Philippines, Lê Âu Ngân Anh liên tục được giới truyền thông trong nước quan tâm. Dù đã có thời gian dài tập luyện về kỹ năng catwalk, biểu cảm… nhưng người đẹp vẫn gây ngạc nhiên bởi lối trình diễn quá yểu điệu, biểu cảm bị cư dân mạng mô tả là “liếc ngang liếc dọc”.

Loading...

Tổng hợp clip trình diễn của Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Và trong khi Lê Âu Ngân Anh đang thi sắc nơi xứ người thì ở Việt Nam, vấn đề đang được dư luận quan tâm đó chính là Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ xử lý như thế nào đối với trường hợp thi chui của cô?. Trả lời về vấn đề này, Cục trưởng Nguyễn Quang Vinh cho biết: “Chúng tôi sẽ xử phạt Ngân Anh khi cô ấy về nước. Tuy nhiên, mức phạt hiện nay khá nhẹ. Chúng ta phải chấp nhận vì đây là quy định. Trong thời gian tới, Cục sẽ điều chỉnh một số điểm trong luật xử phạt thí sinh thi chui”.

Ông cũng cho rằng Ngân Anh còn trẻ, chưa hiểu chuyện và không nắm rõ luật nên không muốn sự việc quá căng thẳng, ảnh hưởng đến tương lai của cô.

Loading...