Hội ‘chăn rau sạch’ tụ họp khoe chiến tích bệnh hoạn

Posted by: admin Category: Buôn Chuyện Tags: Comments: 0 Post Date: 05/11/2019

Hội ‘chăn rau sạch’ tụ họp khoe chiến tích bệnh hoạn

(HayVn.Net) – Đi cùng H. bước vào một bar nhỏ ở Phố cổ, phóng viên mới biết được thế giới của các ‘nông dân chăn rau’ là như thế nào.


Ảnh minh họa

Như kỳ trước đã nói, H. là một tay chơi có hạng và sành sỏi trong việc chăn dắt những cô gái xinh đẹp mà giới của H. gọi là ‘rau sạch’ hay ‘rau siêu sạch’. Để ‘giải ngố’ cho tôi, H. quyết kéo tôi đi bằng được để xem tài nghệ của gã.

Cuộc hội tụ của những ‘nông dân thượng lưu’

Như đã hẹn từ trước, H đón tôi lúc 7h với chiếc ôtô thể thao sành điệu. Tôi cười và nói: ‘Ông anh như thế này thì bảo sao các em chẳng như điếu đổ. Em đi xe máy không học làm ‘nông dân’ được đâu’, H cười và nói: ‘Xe là một chuyện, cơ bản là ‘võ miệng”.

H cũng không quên dặn dò tôi để khi vào đó không bị lạc lõng với các anh em: ‘Tới nơi tụ tập, chú cứ ‘chém’ là mới b‌ắt đầu học làm ‘nông dân’, có gì nhờ cái anh chỉ bảo. Khi mà mấy ông ấy kể ‘chiến tích’ săn ‘rau’ thì chú cũng nghĩ bừa ra một em mà kể nhá!’

Tôi cùng H. bước vào một bar nhỏ ở Phố cổ, tiếng nhạc xập xình, mùi khói t‌huốc và hơi r‌ượu nồng nặc. H đưa mắt một lượt quanh quán, rồi nói: ‘Kia, hội anh em ‘chăn rau sạch’ nhà mình kia rồi. Vào đây em ơi!’.

Đoạn gã quay lại g‌i_ải thích: ‘Bọn anh một tháng họp với nhau một lần, có khi thì họp ở quán café, có lần thì ở quán n‌hậu. Hôm nay tổ chức ở cái Bar nhỏ nhỏ không ồn ào quá nhưng có tí r‌ượu vào thì anh em chia sẻ mới hết lòng’.

Loading...

Khi tôi hỏi về chuyện tại sao lại ‘săn’ được nhiều cô gái trẻ thế, H. ra vẻ trải đời: ‘Con gái bây giờ dễ dãi lắm chú ơi, có nhiều cô gái một ngày có thể ngủ với nhiều người đàn ông.

Thậm chí, mới gặp nhau, không cần ăn uống làm quen mà đi thẳng vào nhà nghỉ luôn. Họ chỉ cần th‌ỏ_a mãn về tình dục chứ không cần tiền nong.

Đấy là loại ‘rau không nốt’. ‘Rau’ đó, hội này không dùng. Bọn anh toàn là ‘nông dân siêu hạng”, rau là phải ‘4 – 5 nốt’ có khi tán cũng dòng giã cả tháng thì ‘thu hoạch’ mới đã’.


Chăn rau có gì vui?

Vừa bước vào bar, một người đàn ông lớn tiếng mừng rỡ vỗ vai H: ‘A! nông dân của năm đây rồi’.

H liền cười lớn và đáp: ‘Nông dân hạng xoàng thôi, các ông phong thế tôi tổn thọ mất’.

Sau khi H giới thiệu tôi với nhóm, một gã tầm hơn 30 tuổi nói: ‘Tự tin lên, chú còn trẻ thế phải mạnh bạo lên mới có nhiều ‘rau’ ăn. Anh đây có vợ rồi nhưng vẫn phải giữ phong độ không thì lạc hậu lắm’.

Những gã Sở Khanh bệnh hoạn khoe ‘chiến tích’

Một gã tên Minh nói: ‘Thôi, bây giờ chúng ta nâng ly rồi tất cả cùng kể cho anh em những chiến tích của mình. Xem ai có cô nào hay thì ‘share’ cho anh em để cả nhà cùng vui’.

Tất cả mọi người cùng nâng ly trong tiếng nhạc và ánh đèn nhấp nháy. Minh tiếp lời: ‘Tôi mới ‘thu hoạch’ một em là sinh viên năm cuối các ông ạ. Em gái quê Quảng Ninh. Tôi phải đầu tư nửa tháng trời mới thành công. Em này xinh, chảnh lắm.

Em ngồi ở quán cà phê một mình. Xin được số điện thoại, thế là, tối ấy chiến dịch ‘chăn rau’ của tôi b‌ắt đầu.

Ban đầu khó nói chuyện nhưng mà em này được cái là thích đi chơi, đi ăn. Tôi nắm được thóp cái là trôi chảy luôn. Ngày ‘thu hoạch’, em ấy cứ tưởng là tôi yêu em ấy thật. Tôi cũng tính ‘thu hoạch’ đôi ba lần nữa thì bỏ, chứ yêu đương gì’.

Nói xong gã cũng không quên mang những bức ảnh về cô gái được hắn chụp trong điện thoại ra để khoe với mọi người. Sau khi kể xong chiến tích của mình, Minh hỏi:

‘Các anh em ở đây có ai thích em này không để tôi ‘share’ cho. Tuy không được ‘siêu sạch’ nhưng mà cũng đáo để phết. Vài hôm nữa tôi bỏ, ắt em ấy sẽ chán và buồn. Cơ hội quá tốt cho các anh em còn gì?’. Ngay lập tức, có vài gã xô xô ‘đặt gạch’.

Quán bar – địa điểm ‘off’ của những gã bệnh hoạn

Kế tiếp, lại một gã giới thiệu tên là Tuấn Anh kể về ‘chiến tích’ của mình: ‘Tôi thì đang ‘chăn’ một em đang là học sinh lớp 11 nhưng có vẻ ‘xương’ quá. Khả năng phải nhờ anh em giúp đỡ, chứ đây là ‘rau ngàn nốt’ mất.

Con bé này tôi tán tháng trời nay rồi, bây giờ thì nó đổ. Nó bảo nó yêu tôi nhưng mà bực cái vẫn chưa ‘thu hoạch’ được. Mà chắc là vài tháng tới vẫn chẳng ăn thua.

Nó cứ bảo muốn giữ cho đêm tân hôn. Dở người thế. Anh em xem có kế gì hiến cho tôi. Chứ như thế này làm sao mà có thời gian chinh phục ‘rau’ mới’.

Cứ thế, những câu chuyện nói về ‘chiến tích’ của những gã bệnh hoạn được tiếp tục kể. Mỗi người một câu chuyện cho tới người cuối cùng.

Kết thúc buổi gặp gỡ, mọi người ra về và cũng không quên hẹn nhau lần sau và chúc những thành công trong chuyện làm ‘nông dân’ thời đại mới.

Trao đổi với Thạc sỹ tâm lý học Nguyễn Minh Hoa về vấn đề này, bà cho biết: ‘Có thể nói trò ‘chăn rau sạch’ là thú vui bệnh hoạn. Có người còn đem bộ sưu tập những ‘rau’ đã ‘chăn’ được ra khoe như một chiến tích đáng tự hào.

 


Rau non chờ hái

Điều ấy thể hiện suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận trong giới trẻ. Thay vì dành thời gian, sức lực, trí tuệ để học tập, làm việc và có được những tình cảm lành mạnh thì không ít các bạn nam thanh niên lại đi theo những thú vui sa đọa, h‌ủy h‌oại nhân cách.

Những cô gái ngây thơ, nhẹ dạ cả tin, dễ dãi chính là đối tượng để những gã Sở Khanh nhắm tới.

Trong thời công nghệ thông tin bùng nổ, facebook & internet giống con d‌ao hai lưỡi. Nếu không tỉnh táo, những mối q‌uan h‌ệ từ ảo thành thật dễ biến các cô gái trẻ thành miếng mồi ngon cho những kẻ l‌ừa tình vô đạo đức’.

Loading...