Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

Posted by: admin Category: Showbiz Comments: 0 Post Date: 14/11/2022

Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

(HayVn.Net) – Nhiều tin đồn Hải Tú sinh con đã lan rộng trên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng, trùng hợp là giữa làn sóng đồn đoán một tân binh Vbiz vừa bí mật sinh con thì Hải Tú đã trở lại nhưng sắc vóc đều cho thấy dấu hiệu của việc hậu sinh nở.

Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng? 

Vào dịp sinh nhật lần thứ 25 của mình, Hải Tú đã tự mình chia sẻ loạt ảnh được cho là kém sắc, đậm chất “mẹ bỉm sữa” khiến CĐM lại một phen dậy sóng, nhiều ý kiến cho rằng với dáng vẻ này rất có thể Hải Tú đang mang thai hoặc vừa sinh em bé thứ 2.

Giả thuyết này của CĐM đặt ra khá có cơ sở vì ngoài lý do mang thai và sinh con thì không còn lý do nào khác để một mẫu ảnh như cô nàng lại để cân nặng của mình lại tăng không phanh như thế.

Hải Tú sinh con và những dấu hiệu được dân mạng đồn đoán

Từ sau Hải Tú trà xanh drama nổ ra giữa cô, Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm, nàng thơ của Sơn Tùng đã “ở ẩn” suốt 11 tháng, và mới đây cô nàng đã trở lại với một bộ ảnh cá nhân, công khai góp mặt ở các buổi tiệc của công ty.

Loading...

Nhưng thay vì khiến dân mạng trầm trồ với nhan sắc như trước kia, thì bộ ảnh lần này và cả những hình ảnh chụp được tại các sự kiện của Hải Tú đều khiến khán giả đặt nghi vấn, nhiều dấu hiệu cho thấy cô như một phụ nữ vừa sinh con.

Có lẽ “ở ẩn” chỉ là mượn cớ còn việc Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng mới là thật. Vì nhiều hình ảnh cho thấy gương mặt hao hao gầy của cô giờ lại có vẻ đầy đặn, làn da nhợt nhạt và mái tóc có phần thưa thớt… tất cả đều trùng khớp với dấu hiệu của một mẹ bỉm sữa.

Hơn thế nữa, cư dân mạng còn truyền tai nhau rằng, drama hoặc phốt nào của giới showbiz có thể không chính xác nhưng tin đồn sinh con hoặc mang thai thường có độ chính xác lên đến 90%. Như vậy tin đồn Hải Tú sinh con hoàn toàn có khả năng trở thành sự thật.

Có phải Hải Tú và Sơn Tùng đang âm thầm khoe tình cảm?

Khoan bàn đến việc Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng có đúng hay không, mà hãy nhìn vào nhiều khoảnh khắc tương tác đầy tình tứ của cả hai cũng đủ khiến cho cư dân mạng được dịp bàn tán.

Vào ngày sinh nhật của Hải Tú, lấy danh nghĩa là chủ tịch của công ty, Sơn Tùng đã công khai gửi những lời chúc ngọt ngào đến Hải Tú. Và nàng thơ cũng không ngại ngần mà công khai nhắc đến Sơn Tùng trong một bài đăng trang cá nhân: “Cả nhà, và đặc biệt là chủ tịch, đã quá vất vả rồi ạ!”.

Chưa dừng lại ở những con chữ, tại buổi tiệc cuối năm của công ty, mặc dù cả hai không có nhiều khoảnh khắc công khai tương tác, nhưng nhiều khán giả đã tinh mắt soi ra được cả hai đã đeo nhẫn cặp.

Loading...