8 biểu hiện dễ nhận thấy ở phụ nữ khi thiếu ‘chuyện ấy’

Posted by: admin Category: Home, Tâm Sự Giới Tính Tags: , Comments: 0 Post Date: 28/03/2019

8 biểu hiện dễ nhận thấy ở phụ nữ khi thiếu ‘chuyện ấy’

Sau đây là những biểu hiện dễ nhận thấy nhất của phụ nữ khi không được đáp ứng đầy đủ “chuyện ấy”.

Mơ thấy “chuyện ấy”

Ở một mức độ nào đó, mọi người đều có những tưởng tượng hoặc giấc mơ về tình dục, đặc biệt là vào ban đêm hoặc khi có những kích thích. Nếu bạn nghĩ về nó nhiều hơn bình thường và xuất hiện vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày thì đó là dấu hiệu rõ ràng cơ thể của bạn đang khao khát “chuyện ấy”.


Ảnh: Internet

Mất ngủ thường xuyên

Hoạt động tình dục giúp cho cơ thể tiết hormone oxytocin, hormone này giúp bạn dễ dàng có một giấc ngủ thoải mái, yên lành. Tuy nhiên, nếu trong một thời gian dài không làm “chuyện ấy” thì bạn có thể gặp các vấn đề về giấc ngủ như mất ngủ, khó ngủ trong một thời gian dài.

Quan hệ tình dục tiêu hao năng lượng cũng giống như bạn tập thể dục vậy. Bạn sẽ đổ rất nhiều mồ hôi, và khi đó lỗ chân lông nở rộng, cơ thể đào thải độc tố và tăng cường tuần hoàn máu.

Loading...

Chính vì thế khi bạn chăm chỉ “yêu”, không chỉ giúp cho vợ chồng luôn mặn nồng mà còn là cách giúp cho làn da của bạn trở nên căng bóng, hồng hào hơn. Cứ thử hôm nào bạn có 1 cuộc “yêu” nóng bỏng, thỏa mãn vào tối hôm trước thì sáng hôm sau dậy bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt, làn da trở nên tươi tắn hơn rất nhiều.

Nổi mụn nhiều hơn

Progesterone được sản xuất khi quan hệ tình dục giúp loại bỏ mụn trên mặt. Ngực và đùi cũng trở nên săn chắc hơn nhờ sex vì nó là một dạng bài tập thể dục. Vì thế, bạn sẽ thấy mặt nổi mụn nhiều hơn, đùi và vòng 1 nhão hơn nếu không làm ‘chuyện ấy’ thường xuyên.

Tính tình khó chịu


Ảnh:Internet

Thiếu sex cũng khiến chị em khó tính hơn. Theo nhận định của chuyên gia tâm lý Judy Kuriansky, Đại học Columbia thì khi một người phụ nữ không được đáp ứng đầy đủ về tình dục, cô ấy có xu hướng ăn nói ác ý trong khi nói chuyện với người khác. Hơn nữa, trạng thái cơ thể không được thỏa mãn, bức bối khiến chị em dễ nổi cáu và khó tính hơn với người xung quanh.

Lười giao tiếp

Nếu thiếu quan hệ tình dục, bạn sẽ thấy mình bị cô lập trong xã hội vì cơ thể đang thiếu hốc môn endorphin giúp yêu đời, hài hước. Thờ ơ hay không thích giao tiếp cũng là dấu hiệu chỉ điểm bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề tình ái.

Hay có cảm giác cô đơn

Cảm giác cô đơn xuất hiện khi nói đến tình dục. Sau khi mất rất nhiều thời gian mà không cảm nhận được những cảm xúc trong tình dục, niềm cô đơn sẽ xâm chiếm tâm hồn và có thể:

Ý tưởng tìm gặp, tìm cách quay trở lại với người yêu cũ. Mong muốn quan hệ tình dục với một người lạ tại một bữa liên hoan, đặc biệt là sau khi uống một vài cốc… Đây là những quyết định không phù hợp vì mỗi quyết định có thể tạo ra những hậu quả tiêu cực.

Dễ mắc bệnh phụ khoa

Theo kết quả khám bệnh tại các bệnh viện, nhiều phụ nữ không “yêu” trong thời gian dài vẫn mắc bệnh phụ khoa như thường. Những phụ nữ lớn tuổi, quan hệ tình dục kém làm ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục, âm đạo bị khô, giảm tiết chất nhờn, đề kháng kém… Chính vì vậy, phụ nữ dễ mắc các bệnh về âm đạo, viêm cổ tử cung.

Loading...