Cuộc sống của DJ nóng bỏng sau khi trở thành vợ của Khắc Việt

Posted by: admin Category: Showbiz Tags: , Comments: 0 Post Date: 31/12/2018

Cuộc sống của DJ nóng bỏng sau khi trở thành vợ của Khắc Việt

Cuộc sống của DJ nóng bỏng sau khi trở thành vợ của Khắc Việt. Thảo Bebe – bà xã của Khắc Việt vẫn tham gia các buổi biểu diễn phù hợp và kinh doanh online. Bà xã Khắc Việt tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1992)  ha còn gọi Thảo Bebe.

Cô hiện là một DJ có tiếng ở Hà thành, kiêm diễn viên múa và người mẫu không chuyên.

Cuối tháng 3, đầu tháng 4/2018, Khắc Việt kết thúc cuộc sống đ.ộ.c thân bằng đám cưới xa xỉ được tổ chức cả ở Yên Bái lẫn Hà Nội. Riêng tiệc báo hỷ ở thủ đô, nam ca sĩ “Yêu lại từ đầu” m.â’.t 1 ngày để trang trí không gian cưới và mời toàn sao hạng A tới dự.

Người bạn đời của Khắc Việt tên Nguyễn Thanh Thảo, sinh năm 1992 và là DJ đình đám ở phía Bắc với nghệ danh Thảo Bebe. Mỹ nhân ġợı cảɱ hẹn hò Khắc Việt hơn 1 năm mới quyết định về chung một nhà. Trong ngày cưới, Thảo Babe được ông xã trao cho nhẫn kim cương đắt đỏ.

Loading...

Vốn cùng là người hoạt động nghệ thuật, Khắc Việt và Thảo Bebe dễ dàng đồng cảm trong công việc, cuộc sống. Khắc Việt tâm sự anh từng nghĩ vợ là người lăng nhăng, ham chơi, nhưng càng tìm hiểu thì anh nhận ra Thảo Bebe rất tử tế, giỏi giang và chăm chỉ.

Riêng với phong cách ăn vận sếch xy của người bạn đời, Khắc Việt tôn trọng sở thích của Thảo Bebe vì thấu hiểu được con người thật của bà xã. Sau đám cưới, Khắc Việt vẫn tạo mọi điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê.

Xuyên suốt những tháng qua, Thảo Bebe vẫn tham gia biểu diễn trong các chương trình lớn, nhỏ ở cả trong Nam lẫn ngoài Bắc.

Có thể thấy, từ khi còn đ.ộ.c thân đến lúc có gia đình, gu ăn vận khi đi diễn của bà xã Khắc Việt vẫn không thay đổi nhiều.

Hiện tại, ngoài duy trì công việc DJ, Thảo Bebe còn kinh doanh online để k.iê’.m thêm thu nhập. Dù có một ông xã giàu có, nhưng cô vẫn muốn chủ động kinh tế và cùng chồng vun đắp tổ ấm.

Tuy tính chất công việc bận rộn, nhưng khi có lịch rảnh rỗi, Khắc Việt lại đưa vợ đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Cách đây không lâu, anh còn thoải mái đưa vợ đi lưu diễn chung.

Nhờ nguồn thu nhập ổn định cùng sự yêu thương của chồng, Thảo Bebe tự mua sắm được nhiều món hàng hiệu mà cô yêu thích.

Cuộc sống viên mãn của Khắc Việt là niềm ước ao của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Loading...