Danh sách các sản phẩm công nghệ được ao ước nhất năm 2018

Posted by: admin Category: Công Nghệ Tags: , Comments: 0 Post Date: 26/12/2018

Danh sách các sản phẩm công nghệ được ao ước nhất năm 2018

 – Ngày lễ Giáng sinh và cuối năm đã đến và mọi người đều mong ước có được những sản phẩm công nghệ cho riêng mình.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm công nghệ được yêu thích năm 2018, được bình chọn trên trang công nghệ Business Insider.

1. Sạc không dây AirPower

Apple đã công bố sạc không dây AirPower của mình từ năm ngoái, hỗ trợ sạc không dây cho các thiết bị như Apple Watch, iPhone và AirPods cùng lúc. Apple cho biết sạc không dây sẽ đến tay người dùng vào năm 2018.

Nhưng đã hơn một năm kể từ khi hình ảnh về AirPower được hé lộ và Apple vẫn chưa đưa chúng ra thị trường. Theo tạp chí Bloomberg vào hồi tháng 6 vừa qua, các kỹ sư của “Nhà Táo” vẫn đang vật lộn để ngăn tấm sạc này không quá nóng khi sử dụng.

2. iPhone Xr

Trong khi đó, iPhone XR màu vàng cũng rất “hút khách” vì sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng tuyệt vời của nó. Ngoài ra, sản phẩm cũng có giá “dễ nuốt” hơn so với cặp iPhone Xs/ iPhone Xs Max.

Loading...

Giá bán iPhone Xr: từ 27,999 triệu đồng

3. LG OLED TV màn hình cuộn

Đầu năm nay, tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng thế giới, LG đã trình diễn một nguyên mẫu TV OLED có thể cuộn – là một trong những sản phẩm gây bất ngờ nhất tại triển lãm. Chỉ cần nhấn nút, màn hình TV lớn 65 inch có thể tự động cuộn lại bên trong đế – một hộp hình chữ nhật hẹp. Dự kiến, sản phẩm sẽ có mặt vào năm 2019.

4. Tai nghe chống ồn, không dây Sony WH-1000XM3

Với những ai thường xuyên phải sử dụng tai nghe thì tai nghe chống ồn không dây WH-1000XM2 của Sony năm 2017 chắc chắn là một sản phẩm chất lượng. Tai nghe Sony WH-1000XM3 chính là bản mới nhất của thiết bị.

Giá bán tại Mỹ: 348 USD (khoảng 8,09 triệu đồng)

5. TV màn hình cong

Hầu hết TV và màn hình máy tính ngày nay là màn hình rộng truyền thống, có tỷ lệ khung hình 16: 9. Tuy nhiên, TV màn hình ultrawide có tỷ lệ 21: 9 đã được sản xuất. Màn hình này sẽ hoàn toàn tương thích với nhiều thước phim định dạng 21:9, người dùng sẽ không còn chướng mắt với khu vực màu đen quen thuộc.

Ngoài ra, hiệu suất của TV khá ổn định, cho phép bạn xem nhiều tab và ứng dụng cùng một lúc; thiết kế cong tinh tế cũng giúp các góc của màn hình dễ đọc hơn khi bạn ngồi ở bàn làm việc. Hiện các công ty như LG và Samsung đã sản xuất thành công sản xuất màn hình cong, siêu rộng và chúng sẽ có giá lên tới 1.100 USD (tương đương 25,5 triệu đồng).

6. Dell XPS 15

Laptop Dell XPS 15 sở hữu bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel, RAM 16 GB và màn hình 4K chính là khao khát của nhiều người dùng công nghệ năm nay. Thiết bị được đánh giá có chất lượng cao nhất năm nay trên trang công nghệ Laptop Mag.

7. Pixel 3

Giống như iPhone Xr, Pixel 3 cũng khá được yêu thích nhờ hiệu suất camera đơn mạnh mẽ không kém camera kép, thiết kế nhỏ, nhẹ. Chưa hết, Pixel 3 cũng được tích hợp các tính năng tương lai như: sạc không dây, USB-C, màn hình OLED và chip xử lý tốc độ nhanh. So với hệ sinh thái iOS 12 của Apple, Android Pie 9.0 trên Pixel 3 cũng mang tới trải nghiệm khá tuyệt vời.

Giá xách tay Pixel 3: khoảng 17,99 triệu đồng

Loading...