Hàng loạt dịch vụ của Facebook gặp sự cố không thể sử dụng tối 4/10 và sáng 5/10.

Posted by: admin Category: Công Nghệ, Home Comments: 0 Post Date: 05/10/2021

Hàng loạt dịch vụ của Facebook gặp sự cố không thể sử dụng tối 4/10 và sáng 5/10.

(HayVn.Net) – Một loạt các dịch vụ của Facebook đều không thể truy cập trong buổi tối 4/10 theo giờ Việt Nam khiến nhiều người dùng tỏ ra khó chịu.

Ảnh minh họa. (Nguồn: adflex)

Tối 4/10, hàng loạt người dùng Facebook tại Việt Nam thông báo tình trạng không thể tải được bất kỳ thông tin gì từ mạng xã hội này và trang web báo “không thể truy cập.”

Hiện tượng xảy ra từ 22 giờ theo giờ Việt Nam. Nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng facebook trên cả phiên bản web lẫn di động mặc dù đã thử mọi cách.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử VietnamPlus hàng loạt dịch vụ của Facebook như Facebook, Messenger, Instagram,… đều không thể đăng nhập.

Trang báo lỗi  DownDetector ghi nhận phản ánh của người dùng. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, trên trang báo lỗi DownDetector ghi nhận lượng báo lỗi Facebook tăng vọt ở thời điểm 22 giờ với số lượng báo cáo lên tới hàng chục ngàn.

Tới thời điểm này, các dịch vụ của Facebook vẫn không thể đăng nhập./.

Loading...

Đã có hơn 82.000 người dùng báo cáo sự cố AFP

Nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng Messenger để nhắn tin cũng nhận thông báo trạng thái “chưa gửi”. Trong khi đó, bảng tin Facebook khá chập chờn trong việc tải nội dung, thậm chí là không hiển thị các tùy chọn này.

Trang web trả về khi truy cập vào Facebook

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Ở thời điểm hiện tại Facebook chưa bình luận về sự cố này. Tuy nhiên, nhiều tài khoản mạng xã hội nổi tiếng đã đăng lên nội dung xác nhận họ đang gặp vấn đề với Facebook và các dịch vụ của công ty này. Ghi nhận trên Downtector lúc 23 giờ ngày 4.10 đã có hơn 82.000 lượt báo cáo sự cố.

Loading...