3 người đẹp Việt hiếm hoi có chỉ số cơ thể đẹp gần như tuyệt đối theo khoa học là ai?

Posted by: admin Category: Home, Thời Trang Tags: , , Comments: 0 Post Date: 08/01/2019

3 người đẹp Việt hiếm hoi có chỉ số cơ thể đẹp gần như tuyệt đối theo khoa học là ai?

– Trong rừng người đẹp Viêt, ai là những mỹ nhân may mắn có chỉ số nhân trắc học hình thể chuẩn theo khoa học.

Hoa hậu Kỳ Duyên là một trong những mỹ nhân xuất sắc đạt chỉ số nhân trắc học hình thể gần tuyệt đối.

Tiến sỹ Lê Cảnh Nhạc – Trưởng BGK Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, hoa hậu gốc Nam Định đăng quang ngôi vị cao nhất nhờ điểm số nhân trắc học hoàn hảo.

Đây là chỉ số cơ thể được đánh giá trong phòng kín bởi các bác sỹ nữ.

Loading...

Các thí sinh được đo đạc các tỷ lệ như: chân, tay, ngực, eo… và độ hài hòa khuôn mặt.

Và theo như các nhà nhân trắc học nổi tiếng, thì nhìn bằng mắt thường khó có thể biết được các tỷ lệ đó một cách chính xác.

Mai Phương Thúy cũng được đánh giá cao về chỉ số nhân trắc học hình thể.

Với chiều cao 1,79m và tỷ lệ cơ thể cân đối, đặc biệt là đôi chân dài đạt chuẩn tỷ lệ.

Với đôi chân dài hơn 1 mét, thẳng tắp và không tỳ vết này, Mai Phương Thúy được xem là mỹ chân có đôi chân đẹp nhất Vbiz.

Trong đó, chân được kiểm tra 5 điểm chạm để xác định đôi chân thẳng đẹp. Cụ thể khi đứng trong tư thế 2 bàn chân khép vào nhau thì giữa hai đùi phải là đường kẻ chỉ, bắp chân, mắt cá chân, khớp ngón cái phải chạm nhau hay chân dài phải đi liền với mông cong, bắp chân cao, thuôn…

Công thức tính tỷ lệ đôi chân như sau: lấy chiều cao đứng trừ đi chiều cao ngồi, chia cho chiều cao ngồi nhân với 100. Nếu kết quả trên rơi vào khoảng 70-100, trong đó từ 70-84,9 là chân ngắn, 85 đến 89,9 là chân vừa, còn trên 90 là chân dài. Và đôi chân của cô là 92, 93.

Phan Hoàng Thu cũng xếp vào danh sách mỹ nhân có chỉ số hình thể tuyệt vời.

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu cho biết: “Tôi từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Tất cả bắt buộc phải trải qua phần kiểm tra nhân trắc học. Cuộc thi Ngôi sao người mẫu tương lai 2012 mà tôi đăng quang, năm đó tôi được đánh giá có chỉ số hình thể 29/30″.

Cùng cuộc thi với cô năm đó có những người đẹp như: Lê Hà, Trương Diệu Ngọc…

Cũng theo người đẹp sinh năm 1990 này, các thí sinh sẽ bắt buộc kiểm tra các chỉ số hình thể như: 3 vòng, tỷ lệ lưng- chân, tỷ lệ vàng… và các yếu tố như: vai không được quá xuôi, quá ngang;  xương quai xanh không quá sâu; cổ cao bao nhiêu…

Phan Hoàng Thu cho biết, khi vào phòng nhân trắc học, các thí sinh sẽ “đối mặt” với giám khảo những khiếm khuyết cơ thể, khó có thể che giấu.

Ngô Phương Lan cũng có chỉ số nhân trắc học đạt điểm gần tuyệt đối.

Với chiều cao 1,70 m và cân nặng 52 khg với số đo bốc lửa 85 – 61 – 92. Ngô Phương Lan sở hữu một vóc dáng mỹ miều, cuốn hút.

Loading...