Hà Nội: Đi chơi giao thừa cùng bạn trai thì bị 141 phát hiện có ma túy, cô gái bật khóc nức nở

Posted by: admin Category: Pháp luật Comments: 0 Post Date: 05/02/2019

Hà Nội: Đi chơi giao thừa cùng bạn trai thì bị 141 phát hiện có ma túy, cô gái bật khóc nức nở

– Khoảng 21h50 ngày 4-2 (tức 30 Tết) khi cắm chốt làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự đêm pháo hoa trên đường Trần Quang Khải, tổ công tác Y13 do Đại úy Lê Văn Hưng – Đội phó Đội CSGT số 7 chỉ huy đã phát hiện một vụ việc tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm trên, tổ công tác phát hiện đôi nam nữ điều khiển xe máy BKS 29N1-107.95 đang tham gia giao thông có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra hành chính.

“Khi bị tổ công tác Y13/141 lật tẩy bạn trai là Nguyễn Xuân Tr. (SN1996 ở Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội) là đối tượng nghiện ma túy, chị Trịnh Thị H. (SN1997 ở Thuận Thành, Bắc Ninh) òa khóc nức nở như muốn cảm ơn cả tổ công tác. Lúc này chị càng hối hận cho xem những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại mẹ gọi con gái về nhà khi biết đi cùng cậu bạn rất không đáng tin cậy này” – Đại úy Lê Văn Hưng chia sẻ câu chuyện ngay tại chốt.

Đôi nam nữ bị cảnh sát 141 phát hiện có tàng trữ ma túy

Sau khi kiểm tra ban đầu và tiến hành các thủ tục cần thiết, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho CAP Tràng Tiền, Hoàn Kiếm xử lý theo luật định.

Tổ công tác được lãnh đạo Công an TP Hà Nội khen thưởng và chúc tết

Cùng thời điểm này, Đại tá Nguyễn Văn Viện – PGĐ CATP Hà Nội đã có mặt để chúc tết các cán bộ chiến sĩ và ghi nhận vụ việc. Đại tá Viện khẳng định, đã 8 năm trôi qua, tổ công tác 141 đã được khẳng định trong lòng người dân Thủ đô và cả nước.

Loading...

Hiện nhiều địa phương đã học tập và triển khai mô hình 141.

Loading...