Gần 200 nam thanh nữ tú trong quán bar dương tính với ma túy ở Đồng Nai

Posted by: admin Category: Pháp luật Tags: Comments: 0 Post Date: 23/06/2019

Gần 200 nam thanh nữ tú trong quán bar dương tính với ma túy ở Đồng Nai

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa phát hiện gần 200 nam nữ thanh niên dương tính với chất ma túy trong một quán bar lớn trên địa bàn.

Ngày 23-6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phát hiện hàng trăm thanh niên tại một quán bar trên địa bàn dương tính với chất ma túy.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Biên Hòa) ập vào kiểm tra quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận (P.Tân Tiến, TP Biên Hòa).

Thời điểm lực lượng công an kiểm tra, trong bar có khoảng 300 người đang tụ tập vui chơi, ăn uống trong tiếng nhạc inh tai và ánh đèn mờ ảo.

Phát hiện lực lượng chức năng, một số đối tượng đã vứt ma túy trên bàn xuống gầm bàn nhằm tẩu tán. Tại hiện trường, công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nilông chứa nhiều viên và bột là ma túy tổng hợp.

Loading...

Công an TP Biên Hòa đã đưa toàn bộ đối tượng trong bar về trụ sở để kiểm tra. Qua test nhanh, có gần 200 thanh niên dương tính với chất ma túy.

Đây là vụ phát hiện người sử dụng ma túy trong một quán bar, karaoke, nhà nghỉ… lớn nhất tại Đồng Nai trong 2 năm qua.

Trung tá Châu Văn Sang – đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – cho biết đa phần các đối tượng dương tính với chất ma túy là thanh niên. Trong đó, một số em là sinh viên vừa ra trường, số khác là con em một số gia đình có điều kiện.

Công an TP Biên Hòa đã mời chủ quán bar lên làm việc để xử lý về hành vi vi phạm hoạt động quá giờ quy định và thiếu trách nhiệm trong quản lý để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc nhóm đối tượng dương tính với chất ma túy để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định. 

Loading...