Yua Mikami bất ngờ được mời làm người đại diện trong game tại Đài Loan

Posted by: Lặng Thầm Category: Showbiz Tags: , Comments: 0 Post Date: 05/11/2019

Yua Mikami bất ngờ được mời làm người đại diện trong game tại Đài Loan

(HayVn.Net) – Không chỉ là người đại diện của game, “idol quốc dân” Yua Mikami còn xuất hiện trong sự kiện đặc biệt của game.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ tham gia vào lĩnh vực thời trang hay ca nhạc, cô nàng còn rất hay tham gia các show truyền hình và còn là cả 1 người mẫu nổi tiếng tại các nước và khu vực ở Đông Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Mới đây nhất, “idol quốc dân” đã được mời làm người đại diện cho tựa game di động tại Đài Loan có tên là “King and Beauty”.

Được biết, “King and Beauty” là một tựa game chiến thuật được đặt trong triều đại Trung Quốc cổ xưa. Người chơi sẽ quản lý một vương quốc của riêng họ, quản lý giao thương, buôn bán cũng như quân lực, binh lính và giao chiến với những người chơi khác.

Theo mô tả của trò chơi, Yua Mikami sẽ góp mặt trong trò chơi như 1 sự kiện đặc biệt. Nhà sản xuất vẫn chưa nói rõ rằng cô nàng sẽ đóng vai trò gì, thế nhưng họ đảm bảo rằng sẽ đem đến bất ngờ cho những người tham gia trò chơi này.

Với “idol quốc dân”, đây cũng là lần đàu tiên cô nàng tham gia vào một trò chơi điện tử với tư cách khách mời. Mặc dù có chút căng thẳng, thế nhưng Yua muốn sẽ đem đến “trải nghiệm tuyệt vời nhất” cho tất cả những người chơi trò chơi này. Cô nàng cũng tự tin rằng, cho dù có rất nhiều mỹ nhân khác trong game, nhưng giai nhân khiến người chơi thích nhất sẽ luôn là Yua Mikami.

Phải nói rằng, đây là một trong những trải nghiệm khá thú vị với Yua Mikami và các fan của cô nàng. Và biết đâu đấy, Yua sẽ lại làm người đại diện và  tham gia một trò chơi điện tử nào khác trong tương lai, đó chẳng phải là điều quá tuyệt vời sao?

Loading...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...