Khoe ‘đi làm’ mà Thúy Vi đăng ảnh mặc nội y ren mỏng tang, vòng 1 cứng đờ cực phản cảm

Posted by: admin Category: Showbiz Tags: Comments: 0 Post Date: 02/12/2018

Khoe ‘đi làm’ mà Thúy Vi đăng ảnh mặc nội y ren mỏng tang, vòng 1 cứng đờ cực phản cảm

 – Từ sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi càng ngày càng ham hố các loại trang phục phô hết thành quả dao kéo cực kỳ phản cảm.

Từ sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi càng ngày càng ham hố các loại trang phục phô hết thành quả dao kéo cực kỳ phản cảm.

Thúy Vi được biết đến sau ồn ào người thứ ba xen vào cuộc tình của Phan Thành – Midu, và sau đó là hàng loạt những phát ngôn gây sốc. Khi hứng chịu những lời chê bai nhan sắc, cô quyết định tu sửa gần hết khuôn mặt và đặc biệt là vòng một. Sau thời gian tu sửa và sở hữu vòng một quá cỡ, Thúy Vi càng ngày ăn mặc hở hang quá đà.

Việc đăng ảnh không liên quan lắm đến caption ảnh không phải là chuyện hiếm gặp của con gái. Thế nhưng, không biết Thúy Vi có ý đồ gì mà đăng bức ảnh mặc nội y ren mỏng tang, hở hết 2/3 bầu ngực nhằm minh hoạ cho việc “back to work” (quay trở lại công việc)?

Mà xét về độ che phủ thân thể thì tấm ảnh trên thậm chí còn khá hơn bức hình này. Ở đây, hot girl Cà Mau không ngần ngại khoe số đo 3 vòng với cả thế giới: 85-60-92.

Loading...

Sở hữu bộ ngực quá khủng và luôn mặc những trang phục khoe vòng một quá lộ liễu, Thúy Vi không khoe được sự gợi cảm mà còn bị chỉ trích dữ dội.

Dù sở hữu gương mặt xinh xắn từ nhỏ, Thúy Vi vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt sắc sảo và thu hút hơn. Trước đó, cô từng thực hiện cuộc đại trùng tu gồm nhiều bộ phận như nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực, hút mỡ bụng, độn mông. Được biết, lần đầu tiên Thúy Vi phẫu thuật là lúc 16 tuổi là sửa mũi.

Có thể vì đã tốn cả đống tiền để đại trùng tu rồi, lẽ nào lại đậy kín nên Thúy Vi mới quyết định trưng cho bằng hết.

Những thứ cô mặc thường ngắn trên, ngắn dưới…

…hoặc phải ren mỏng, xẻ ngực sâu hoắm.

May đồ cho Thúy Vi chắc cũng không tốn vải lắm vì tỉ lệ che phủ cơ thể của quần áo cũng không có bao nhiêu.

Nhìn vào hình ảnh của Thúy Vi luôn thấy có điều gì đó “sai sai” bởi vòng một của cô quá to so với gương mặt và cơ thể của mình. Không biết cô nàng thị phi này có mất công săn lùng các kiểu đồ quảng cáo “xôi thịt” này không chứ người xem cũng đến toát mồ hôi hột.

 

Loading...