Cô gái vàng trong làng đâp phá: Hình ảnh đầu tiên của hot girl ‘địa ốc Alibaba‘ trong trại!

Posted by: admin Category: Buôn Chuyện, Home Comments: 0 Post Date: 24/06/2019

Cô gái vàng trong làng đâp phá: Hình ảnh đầu tiên của hot girl ‘địa ốc Alibaba‘ trong trại!

Cô thừa nhận đã có hành vi chỉ đạo nhưng từ chối trình bày những vấn đề liên quan đến việc chỉ đạo của Tập đoàn địa ốc Alibaba. Mới đây những hình ảnh đầu tiên của cô sếp 24 tuổi này đang ngồi trong trại ngoan ngoãn đọc sách.

Trước đó, ngày 13/6, UBND thị xã Phú Mỹ phối hợp với các phường, xã đồng loạt tổ chức lực lượng thực hiện việc cưỡng chế, buộc tháo dỡ đối với các trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng.

Khi UBND xã Tóc Tiên đang làm nhiệm vụ thì hơn 100 người mặc áo in tên Công ty địa ốc Alibaba đã bao vây, ngăn cản.

Mặc dù đoàn cưỡng chế đã giải thích rõ nhiệm vụ của đoàn tiến hành hoạt động cưỡng chế tháo công trình xây dựng đường trái phép nhưng Đối tượng Nguyễn Huỳnh Tú Trinh liên tục lớn tiếng chỉ đạo Tĩnh và các nam nhân viên mặc áo an ninh Alibaba đập xe múc, ngăn cản chính quyền địa phương.

Ngày 22/6, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với guyễn Huỳnh Tú Trinh (24 tuổi, quê Tiền Giang), Trần Quốc Tĩnh (24 tuổi, quê Đà Nẵng) để điều tra, xử lý về các tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Loading...

Ngay trong ngày, Viện KSND thị xã Phú Mỹ đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với 2 Đối tượng này.

Một cán bộ tham gia trong quá trình tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt giam Trần Quốc Tĩnh cho biết trên báo Thanh Niên rằng khi nhận các quyết định này nghi can Tĩnh run sợ và đã bật khóc khác hoàn toàn trước đó, khi nghe lệnh của Tú Trinh, Tĩnh đã trực tiếp lao vào dùng gạch đập phá xe múc.

Cũng theo cán bộ này, ngay từ những ngày đầu bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản, nghi can Trần Quốc Tĩnh đã thành khẩn khai báo là làm theo chỉ đạo của nghi can guyễn Huỳnh Tú Trinh và “Tập đoàn địa ốc Alibaba”.

Cũng thông tin trên báo này, nghi can guyễn Huỳnh Tú Trinh, lúc nhận quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt giam thì xin được mượn sách luật để kiểm tra lại điều khoản bắt giữ mình.

Nguyễn Huỳnh Tú Trinh thừa nhận đã có hành vi chỉ đạo, kêu người đến đập xe múc, nhưng Đối tượng cho rằng việc làm đó là bảo vệ tài sản công dân. Trinh từ chối trình bày những vấn đề, nội dung liên quan đến việc chỉ đạo của Công ty địa ốc Alibaba.

Nhiều nhân viên mang đồng phục đỏ công ty Địa ốc Alibaba cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Mới đây nhất chúng tôi đã có được hình ảnh cô sếp trẻ 24 tuổi này đang ngồi trong phòng tạm giam đọc lại sách luật để nhằm gỡ tội cho chính mình

Cô gái đang đọc sách tại phòng tạm giam 

Loading...