Cô gái bị ‘truy lùng’ trong bức ảnh đứng rút tiền: Không muốn nổi tiếng chỉ vì body đẹp

Posted by: admin Category: Teen Việt Comments: 0 Post Date: 12/11/2018

Cô gái bị ‘truy lùng’ trong bức ảnh đứng rút tiền: Không muốn nổi tiếng chỉ vì body đẹp

Ngọc Giang cho hay vóc dáng của cô là do tự nhiên mà có. 9x từng đi tập gym vài ba tháng nhưng đã nghỉ bẵng một năm nay vì quá bận bịu.

Mình chỉ đăng ảnh lên cho vui thôi, không có ý muốn nổi tiếng để mọi người xì xào. Từ hôm qua đến giờ mình gặp khá nhiều rắc rối“, Trịnh Ngọc Giang vội giải thích khi vừa mở lời.

Tấm ảnh Ngọc Giang quay lưng rút tiền ở cây ATM với hai chú cún đứng canh thu hút sự chú ý của dân mạng vài ngày qua. Nữ chính sở hữu đường cong khá quyến rũ nhưng không lộ mặt khiến dân mạng càng tò mò.

Mình không nghĩ bức ảnh được quan tâm nhiều đến vậy. Hôm đó tình cờ có hẹn với học sinh đi ăn và cà Pʜê nên mình mặc diện hơn một chút. Mọi người bảo ‘dàn cảnh’ chụp ở cây ATM ngay cạnh nhà. Người yêu mình là người chụp tấm ảnh đó“, 9x nói thêm.

Nói về body quyến rũ như trong hình, Ngọc Giang có những tiết lộ bất ngờ.

Không giấu gì mọi người, trước giờ mình vẫn nhận được nhiều lời khen có vóc dáng đẹp. Thân hình đó là tự nhiên chứ không qua tập luyện nhiều đâu. Mình bận không có thời gian tập luôn. Ăn hoài cũng không thể béo được. Hồi trước có đi tập mấy tháng nhưng đã bỏ được một năm rồi“.

Loading...

1

2

Cô gái Hải Phòng cũng không muốn những ảnh cá nhân bị chia sẻ quá nhiều vì sợ “hơi mát mẻ, dân mạng lại bình luận tiêu cực”.

Người yêu mình nói đùa là nên mua cái xích để ‘giữ chân’ vì sợ мấƫ bạn gái. Còn bản thân mình không thích được chú ý bởi vẻ bề ngoài mà muốn được thừa nhận bởi những cố gắng trong công việc“, Ngọc Giang thẳng thắn.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, cô gái sinh năm 1994 này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng và sự đam mê trong công việc.

Ngọc Giang bắt đầu công việc làm đẹp cho thú cưng từ năm 19 tuổi, đến nay đã có 5 năm trong nghề. Cô gái hiện có hai cửa hàng làm đẹp cho thú cưng ở Hà Nội và Hải Phòng.

Loading...