Đây là những smartphone nhỏ nhưng có pin “trâu” nhất

Posted by: admin Category: Công Nghệ Tags: , Comments: 0 Post Date: 02/02/2019

Đây là những smartphone nhỏ nhưng có pin “trâu” nhất

Với những chiếc smartphone nhỏ hơn, bạn sẽ được trải nghiệm với viên pin nhỏ hơn, màn hình vừa tay hơn, giá bán cũng thấp hơn.

Nếu yêu thích một chiếc điện thoại nhỏ, sự lựa chọn của bạn sẽ bị giới hạn một chút vì hầu hết các điện thoại ngày nay có xu hướng có màn hình lớn hơn, khó cầm bằng một tay hay nhét vào trong túi. Vậy smartphone nhỏ gọn có thời lượng pin như thế nào?

Sony Xperia XZ2 có tuổi thọ pin rất dài.

Trang tin công nghệ Phone Arena đã chọn ra những chiếc điện thoại nhỏ gọn tốt nhất hiện nay: từ iPhone đến Android và đo thời lượng pin của chúng trong cùng điều kiện với độ sáng bằng nhau – 200 nit.

Thời lượng pin của một số smartphone cao cấp có màn hình nhỏ

Loading...

Có một chiếc điện thoại nổi bật với thời lượng pin đáng kinh ngạc và đó là Sony Xperia XZ2 Compact.

Và tất cả các điện thoại Android trong bảng xếp hạng này đều có màn hình độ phân giải Full HD sắc nét hơn màn hình trên iPhone 8, iPhone 7 và iPhone SE. Do đó, chúng phải chịu tải nặng hơn.

Galaxy S9 có tuổi thọ pin kém nhất trong bài kiểm tra.

Apple trở nên nổi bật với hàng loạt các sản phẩm có thời lượng pin lớn, đặc biệt là iPhone XS với 8 giờ 37 phút được tích hợp màn hình OLED tiết kiệm pin hơn. Đáng tiếc, chiếc smartphone nhỏ có tuổi thọ pin ngắn nhất trong danh sách này lại à Galaxy S9. Hy vọng, Samsung cải thiện điều này trong Galaxy S10.

Loading...