Chân dung “sếp” mới của Công Phượng: Chính là ông trùm phim18+ Nhật Bản

Posted by: admin Category: Thể thao Tags: , Comments: 0 Post Date: 04/07/2019

Chân dung “sếp” mới của Công Phượng: Chính là ông trùm phim18+ Nhật Bản

Ông chủ nắm quyền điều hành câu lạc bộ bóng đá mới của Công Phượng là một tỷ phú đi lên từ ngành công nghiệp giải trí phim người lớn.

Mới đây thông tin cầu thủ Công Phượng sang thi đấu cho Sint-Truidense V.V, câu lạc bộ tại giải cao nhất của bóng đá Bỉ được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Đáng chú ý, ông chủ của câu lạc bộ bóng đá này lại là Keishi Kameyama, từng là ông trùm ngành phim khiêu dâm Nhật Bản và hiện là một trong những tỷ phú thành công nhất từ Internet ở xứ Hoa anh đào.

Công Phượng sắp sang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Bỉ nhưng “sếp” là một người Nhật giấu mặt

Keishi Kameyama sinh ra tại một thị trấn nhỏ ven biển. Cha mẹ ông làm ở một quán rượu. Từ nhỏ, ông đã lớn lên trong một môi trường như vậy nên Keishi Kameyama tự nhận ông không bị cái nhìn phiến diện về chuyện kiếm tiền.

Khi trưởng thành, chàng thanh niên Keishi làm nhiều nghề để kiếm sống. Có lúc Keishi bỏ học để làm vũ công cho một câu lạc bộ đồng tính nam, có khi lại làm công việc khâm liệm cho người chết.

Loading...

Ở tuổi gần 30, Keishi mở một vài cửa hàng cho thuê băng đĩa phim. Sau đó, chàng trai này nhận ra phải tự sản xuất phim chứ không thể chỉ cho thuê đĩa.

Ông Keishi Kameyama kinh doanh ngành công nghiệp giải trí người lớn từ thời còn thanh niên

Từ một siêu thị cũ, Keishi mở một xưởng làm phim người lớn. Đây là một công việc được phép tại Nhật Bản. Năm 1998, ông cho ra mắt dịch vụ web-streaming (trang web xem trực tuyến) đầu tiên ở Nhật, khi đó công ty của ông là DMM đã trở thành nhà sản xuất phim người lớn số 1 tại Nhật. Ngành công nghiệp giải trí này mang lại lợi nhuận khổng lồ cho ông Keishi.

Ở thời điểm đó, các gia đình Nhật bắt đầu kết nối mạng Internet nhưng chưa nhiều. Việc phát triển song song giữa bán đĩa DVD và dịch vụ xem phim trực tuyến được xem là một việc làm táo bạo của ông Keishi. Ngoài ra, ông còn bán cả những món đồ trên website của mình. Lợi nhuận ngày một tăng cao khi lượng người dùng các dịch vụ của công ty ông tăng vọt.

Bắt đầu từ ngành công nghiệp phim người lớn, ông Keishi mở rộng sang kinh doanh các lĩnh vực khác như tiền tệ, game, trường dạy tiếng Anh và những cánh đồng năng lượng mặt trời. Ông biến công ty thành một tập đoàn đa ngành và lĩnh vực phim khiêu dâm nay chỉ còn chiếm 1/3 trong doanh số tỷ USD của DMM.

Hình ảnh bên trong văn phòng của tập đoàn DMM

Đầu óc kinh doanh của ông Keishi còn thể hiện ở việc ông rất nhạy bén khi đầu tư sang lĩnh vực ngoại tệ. Năm 2009, ông mua lại sàn môi giới chứng khoán và đầu tư 100 triệu USD. Sau này, tập đoàn của ông thu hút tới 27 triệu người sử dụng. Vào cuối năm 2017, DMM quyết định mua lại câu lạc bộ bóng đá Sint-Truidense V.V tại giải VĐQG Bỉ với tham vọng chiếm lĩnh cả thị trường thể thao ở Châu Âu.

Ông Keishi từng nói trước sinh viên về triết lý kinh doanh. Ông được xem là một tỷ phú dám thực hiện những bước đột phá để kinh doanh. Khi được hỏi cách để xây dựng một doanh nghiệp, ông đã đưa ra lời khuyên: Hãy bắt đầu xây dựng một công ty có thể nuôi sống được một vài gia đình thay vì cố gắng giải quyết nạn đói toàn cầu.

Tỷ phú Keishi Kameyama không lộ diện trước truyền thông

Tuy nhiên vì quá khứ là ông trùm của phim người lớn nên ông Keishi không lộ diện trước báo chí. Ở tuổi 58, ông sống giả dị cùng vợ và 2 con dù là người giàu có với khối tài sản khoảng 3,5 tỷ USD.

Trong hơn 30 năm kinh doanh phim người lớn, ông Keishi không tham gia bất kỳ bộ phim nào. Ông chỉ coi đó là công cụ để kiếm tiền hợp pháp tại Nhật.

Loading...