Quy tắc ngầm của Cbiz: Muốn đóng phim phải ‘lên giường’ với đạo diễn

Posted by: admin Category: Showbiz Tags: , , , Comments: 0 Post Date: 06/10/2020

Quy tắc ngầm của Cbiz: Muốn đóng phim phải ‘lên giường’ với đạo diễn

(HayVn.Net) – Trong một cuộc phỏng vấn, Dương Mịch đã thẳng thắn nói về những quy tắc ngầm trong làng giải trí.

Dương Mịch từng bị mất vai diễn và vai diễn sau đó thuộc về người yêu của đạo diễn

Theo Sohu, một đoạn video phỏng vấn Dương Mịch đã được nhiều người chia sẻ rầm rộ thời gian gần đây. Trong đó, nữ diễn viên của “Cung tỏa tâm ngọc” đã nói về sự khốc liệt của làng giải trí Hoa ngữ.

Cô thẳng thắn: “Với một nghệ sĩ đang trong giai đoạn tìm đường dấn thân, họ có thể có được cơ hội tốt, miễn là ngủ với đạo diễn. Hiện tượng này rất phổ biến”.

Khi được hỏi trong quá trình làm nghề và quay phim có gặp vấn đề nào không, Dương Mịch cho biết cô từng nhận được một bộ phim, nhưng sau đó được thông báo đổi diễn viên trước khi phim được bấm máy. “Người thay thế tôi là bạn gái của đạo diễn”, nữ diễn viên nhớ lại và thổ lộ một cách bình tĩnh.

Loading...

Tưởng Hân phải trả tiền cho phó đạo diễn để không bị cắt hình trên phim

Tuy nhiên, cũng trong cuộc phỏng vấn nói về hậu trường showbiz, diễn viên Tưởng Hân lại có những tiết lộ khác. Với câu hỏi có bao giờ gặp phải quy tắc ngầm của đạo diễn hay không, nàng “Mộc Uyên Thanh” của “Thiên long bát bộ” thổ lộ: “Tôi từng gặp một phó đạo diễn. Sau khi quay bộ phim, anh ta bắt tôi phải đưa tiền, nếu không sẽ loại bỏ tôi trên phim”.

Có thể thấy, phia sau một làng giải trí Hoa Ngữ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là biết bao quy tắc ngầm phức tạp, khiến các diễn viên khó tồn tại nếu không biết cách để “sinh tồn”. Từng có một thời, diễn viên người Đài Loan Lưu Lạc Nghiên gây xôn xao khi tố cáo 8 đạo diễn của Đại Lục đã yêu cầu cô dùng thân thể để đổi lấy vai diễn. Những cáo buộc đó không thành khiến Lưu Lạc Nghiên mất chỗ đứng ở Đại Lục và sự nghiệp nhanh chóng tụt dốc.

Lưu Lạc Nghiên từng tố cáo 8 đạo diễn yêu cầu cô đổi thân thể lấy vai diễn

Cũng từng có một nữ minh tinh Lam Khiết Anh xinh đẹp, bị hai ông trùm showbiz cưỡng bức tới mức phát điên. Cô đã không thể vượt qua ám ảnh tâm lý và sống nửa đời còn lại đầy bi thương đến khi qua đời. Nữ diễn viên Lưu Gia Linh cũng từng bị xã hội đen cưỡng bức và tung ảnh nóng chỉ vì không chịu đóng phim mà chúng yêu cầu.

Ở đó, showbiz vẫn hiện thân là một chốn phù phiếm nhưng nhiều người vẫn sẵn lòng đánh đổi để có thể khát khao làm nghề hoặc đơn giản chỉ để làm người nổi tiếng. Điều này cũng khiến hiều người đặt câu hỏi, biết bao người nổi tiếng hiện tại đã đi lên bằng những con đường như thế?

Loading...