Cháu ngoại quốc dân’ báo tử trên Facebook trước khi tự tử

Posted by: Lặng Thầm Category: Buôn Chuyện Comments: 0 Post Date: 11/10/2018

Cháu ngoại quốc dân’ báo tử trên Facebook trước khi tự tử

Vì chữa trị bệnh mãi trong khỏi, Nguyễn Phong Phú chán nản dẫn đến trầm cảm và tử tự chiều 10.10. Điều gây S.ô’.c là trước đó, chàng trai ở TP.HCM cập nhật thông điệp ‘Nó C.h.e.t rồi’ trên Facebook.

Clip cháu ngoại quốc dân trêu đùa cùng bà ngoại trước đó

[GDPlayer gdrive=”https://drive.google.com/file/d/1W-NmJpWzY08Sw9-7r0JyMhd5VzCyJePk/view?usp=sharing”]

Nguyễn Phong Phú được mệnh danh là “cháu ngoại quốc dân” sau khi đăng clip bà ngoại cực dễ thương với biểu cảm chắc khác gì con nít vào năm 2017.

Trong clip, để bà ngoại đồng ý ăn hết tô hủ tiếu, Phú không ngại gọi ngoại là “công chúa” và “ngoại là lẽ sống của đời con”. Bị cháu dụ nhưng cụ Phạm Thị Danh (90 tuổi ở Hoóc Môn, TP.HCM) đáp lại bằng vẻ mặt đầy hờn dỗi nhưng vô cùng đáng yêu và trả lời rằng: “Tui không ăn. Cà chớn.Tui nói không ăn mà ép hoài”.

Không những thế, Nguyễn Phong Phú còn cập nhật trên Facebook nhiều chuyện nhỏ của anh với bà ngoại, clip khoe cảnh bà ăn ngủ… thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Sáng 4.5.2018, Nguyễn Phong Phú đau đớn thông báo bà ngoại đã q.u.a. .đ.ờ.i. trên Facebook. Không riêng anh Phú mà cái C.h.ê’.t của cụ bà xì-tin khiến nhiều người xót xa.

Loading...

Chiều qua (10.10), cô gái tên Thùy Dương bất ngờ thông báo Nguyễn Phong Phú đã mất khiến dân mạng bàng hoàng: “Ra đi thanh thản nha, tạm biệt người cháu ngoan. Tao không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này. Ở bên kia theo cửa Phật, mày nhớ sống tốt. Thương mày”.

Cáo phó

Lễ động quan của Phú diễn ra lúc 12 giờ ngày 12.10 tại địa chỉ 58A đường Bầu Trâm, ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Được biết, Nguyễn Phong Phú bị bệnh hiểm nghèo nhiều tháng qua, do chữa trị không hết nên chán nản dẫn đến trầm cảm và tử tự.

Từ đầu tháng 9.2018, Phú đăng status cho biết mình bị bệnh và hỏi thăm bạn bè nơi đi khám tổng quát.

Cụ thể hơn, Phú kể rằng bị lạt miệng, chán ăn, đau họng và mất ngủ. Thậm chí hôm 28.9, Phú tiết lộ: “Lạt miệng, chán ăn gần 3 tháng nay. Ngày nào cũng ráng nuốt cho có thôi. Lên Google bảo lạt miệng dấu hiệu của u.n.g. .t.h.ư.. Chắc mình không qua nỗi cái tuổi 25 quá!”.

Trước đó 8 ngày, Phú đăng status dự cảm về cái C.h.e.t: “Ăn không được, ngủ cũng không được. Chắc sắp được gặp ngoại rồi!”.

Status dự cảm về cái C.h.e.t của Phú.

Status dự cảm về cái C.h.e.t của Phú.

Trước khi t.ự t.ử, Phú cập nhật dòng chữ “Nó C.h.e.t rồi” ở phần Giới thiệu trên Facebook.

Phú báo tử trên Facebook trước khi C.h.e.t.

Thương tiếc vì Nguyễn Phong Phú ra đi khi còn quá trẻ (mới 24 tuổi), nhiều người hy vọng anh yên nghỉ và được đoàn tụ với bà ngoại dưới suối vàng sau 5 tháng xa nhau.

Loading...